หนุ่มขี่จยย.พ่วงข้างไปรับแม่ ที่ รพ. ก่อนไปได้ไม่ถึงครึ่งทางน้ำมันหมด รีบเดินไปซื้อข้าวให้แม่กินรอ กลับมาเข่าทรุดแม่เสียแล้ว

กลายเป็นเหตุสลดรับวันแม่หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับรายงานมีหญิงเสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนนสายบ้านไผ่-บรบือ หลักกิโลเมตรที่ 20 ทางเข้าหมู่บ้านหนองไผ่ หมู่ 12 ต.หินตั้ง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น จุดเกิดเหตุพบร่าง นางตุ๊ วงศิลา อายุ 63 ปี ชาว ต.กุดรัง อ.กุดรัง จ.มหาสารคาม พร้อมลูกชาย นายอาทิตย์ กุลวงศ์ อายุ 34 ปี นั่งเฝ้าร่างมารดาอยู่ด้วยสีหน้าโศกเศร้า หลังการจากไปอย่างไม่คาดฝันของผู้เป็นมารดา
 

ทั้งนี้นายอาทิตย์  ผู้เป็นลูกชายเผยว่าตนกำลังจะพาแม่ไปทานข้าวเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ จึงได้นำรถจยย.พ่วงข้างไปรับแม่ที่โรงพยาบาลเพื่อจะกลับไปบ้าน โดยก่อนหน้านี้แม่ของนายอาทิตย์ป่วย
หนักจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลกว่า 1 สัปดาห์ และก่อนรับกลับแม่มีอาการที่ดีขึ้นแล้วและไม่นึกว่าแม่จะมาเสียกลางทางเช่นนี้ 

 


 


นายอาทิตย์ยังเผยอีกว่าระหว่างทางแม่บ่นว่าหิว จึงรีบลงไปมองหาร้านอาหารเพื่อจะแวะทานลองท้องก่อน เนื่องจากระหว่างทางเกิดน้ำมันหมด จนต้องปล่อยให้แม่เฝ้ารถคนเดียว พอเดินกลับมาจึงเห็นว่าแม่เสียชีวิตแล้ว จึงได้ร้องขอ ความช่วยเหลือจากชาวบ้านบริเวณนั้นและเจ้าหน้าที่กู้ภัยพุทธญาณสมาคม ในเรื่องของค่าน้ำมันรถและส่งร่างแม่นายอาทิตย์กลับบ้าน เนื่องจากฐานนะของสองแม่ลูกยากจนมากมีอาชีพเก็บขยะขายหาเช้ากินค่ำไปวันๆ ในส่วนสาเหตุการณ์เสียชีวิตนั้นเบื้องตนคาดว่าอาจเกิดจากอากาศที่ร้อนและนางตุ๊ มีโรคประจำตัวอยู่แล้วประกอบกับร่างกายพึ่งฟื้นตัวและรับไม่ไหวจึงเกิดเหตุการณ์สลดขึ้น

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วันแม่แห่งชาติ  ข่าวทั่วไป  ประสบอุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ