ว่าที่เจ้าบ่าวน้ำตาตก ขอรหัสไลน์จากแฟนสาวแต่ถูกปฏิเสธ พอขู่ว่าจะเลิกกลับได้คำตอบที่บาดใจ

ทำเอาว่าที่เจ้าบ่าวรายหนึ่งถึงกับกุมขมับ จนต้องมาขอคำแนะนำจากกูรูในโลกออนไลน์ เมื่อว่าที่ภรรยาของเขาไม่ยอมให้รหัสไลน์เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่เขา ซึ่งเมื่อเขาเอ่ยปากบอกว่าจะขอเลิกเธอกลับตอบแบบเต็มปากเต็มคำว่าได้


โดยสมาชิกเว็บไซต์พันทิปรายหนึ่งได้เล่าเรื่องราวที่หนักใจของเขาในช่วงนี้ ซึ่งเขาได้เริ่มหัวข้อกระทู้ว่า แฟนยอมเลิกเพราะไม่อยากให้รหัสไลน์ พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "คือแฟนผมกำลังใกล้จะแต่งงานกันอยู่แล้ว ผมก็เลยขอรหัสไลน์มาดูหน่อยทำไมช่วงนี้ไม่เหมือนเดิม แต่เขายื่นคำขาดมาเลยว่าไม่ให้ ผมเลยบอกว่าถ้าไม่ให้งั้นเราเลิกกันนะ 

เขาตอบว่าแล้วแต่ อยากทำไรทำ เลิกก็เลิก ผมเนี่ยเลยอยากรู้ว่า รหัสไลน์ถึงกับต้องยอมเลิกเลยหรอ แล้วที่เร่งให้รีบไปแต่งคือไร แล้วผมจะกล้าไปแต่งมั้ย ? ***ผมอยากรู้ว่าคือไร***"

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหานั่นทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาให้คำแนะนำตามความคิดเห็นของตัวเอง อาทิ มองอีกทาง...ยอมเลิกเพราะอีกฝ่ายไม่ยอมให้ คนนึงจะเอาให้ได้ ไม่ให้ถึงกับยอมเลิก กับอีกคน ยอมเลิกเพราะไม่อยากให้ ฝ่ายนึงมองว่า...มีอะไรในกอไผ่ ถึงยอมเลิกเพื่อไม่ยอมให้ อีกฝ่าย.... มีกอไผ่จริงๆเลยไม่อยากให้ หรือ ไม่มีหรอก แต่ไม่ชอบการบังคับและตั้งเงื่อนไข ซึ่งเป็นเงื่อนไขใหญ่ถึงขั้น...เลิก

อาจเพราะ...ต่างคนต่างยืนอยู่บน “แค่” ของตัวเอง คนนึง “แค่” รหัสแค่นี้ทำไมให้ไม่ได้ มีอะไรหรือเปล่า งั้นก็เลิกไปเลย อีกคนนึง “แค่” ไม่ให้แค่นี้ถึงกับต้องเลิกเลยเหรอ มีอะไรหรือเปล่า งั้นก็เลิกไปเลย ส่วนตัว...กรณีแบบนี้...ไม่มีคำตอบครับ ไม่รู้จะตอบยังไง มันมืดๆมัวๆและมองได้หลายด้าน

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ที่ยอมเลิก เพราะยังดีกว่าถ้าคุณไปเห็นอะไรหรือยังไง อาจจะหนักกว่าเดิมมั้งค่ะ เราเองแฟนเก่าๆก็เคยเป็นค่ะ ไม่ให้ดู ขอดูไม่ได้ สุดท้ายคือเขามีอีกคนค่ะ. แต่กรณีของคุณคือ ผญ ไม่ให้ดู แล้วก็จะแต่งงานกันแล้ว จริงๆไม่ควรจะมีอะไรแบบนี้เกิดขึ้นนะคะ เพราะมันทำให้ความเชื่อใจที่เรามีให้เค้านั่นพังลงค่ะ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : งานแต่งล่ม  งานแต่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ