ลูกตาล นันทวดี ทนไม่ไหวต้องขอพูด แดนเซอร์ค่ายเจนนี่เคยทักยืมเงิน 500 ถ้าไม่ไหวก็ออกมา บอกตรงๆว่าสงสาร

เรียกได้ว่ามรสุมดราม่าค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นยังคงไม่จบลงง่ายๆและดูท่าจะยิ่งระอุขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่เจ้าของค่ายอย่างเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกต มีประเด็นดราม่าเรื่องค่าตัวในเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียวกับเก้า เกริกพล หลังจากนั้น เปา กิ่งกาญจน์ หนึ่งในนักร้องของค่ายก็ได้ประกาศลาออกจนทัวร์ลงต้องออกมาชี้แจงเหตุผลเพื่อปกป้องตัวเองจากแฟนคลับของเจนนี่ที่เข้าไปรุมด่า ซึ่งก็เป็นเรื่องของค่าตอบแทนอีกเช่นกัน และหลังจากนั้นก็มีนักร้องในค่ายประกาศลาออกติดต่อกันอีก 2 คนคือ เบ บอล และ อั๋น ปาลิตา ซึ่งทั้งหมดล้วนมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งทั้งหมดเจอเหตุการณ์เหมือนๆกันคือทุ่มเททำงานอย่างหนักแต่ค่าตอบแทนที่ได้กับตอนแรกที่ตกลงกันนั้นไม่เป็นไปตามที่เคยพูดไว้จึงตัดสินใจแยกออกมาดีกว่า

 

ล่าสุดชาวเน็ตจับตามองอีกครั้งเมื่อนักร้องสาวลูกตาล นันทวดี ได้ออกมาโพสต์เล่าว่ามีแดนเซอร์ของค่ายนี้เคยทักมายืมเงินตน 500 บาท แสดงว่ารายได้ของน้องเขาคงน้อยจนแทบไม่พอใช้ แนะไม่ไหวก็ออกมาบอกตรงๆว่าสงสาร

"แลข่าวน้องๆแต่ละคนในค่ายดังค่ายหนึ่ง ที่ทยอยออกมา พี่อยากฝากถึงน้องแดนเซอร์ที่ทักยืมตังค์พี่ 500 วันนั้น ถ้าน้องไม่ไหวน้องออกมาเถอะ สงสารบอกตรงๆ กลับมาเป็นแดนเซอร์งานเลี้ยงอยู่บ้านเราก็มีงานนะ"

ในขณะที่มีเพื่อนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า โป๊ะอีกแล้ว ลูกตาลก็ตอบว่าตอนแรกว่าจะไม่พูดแล้วแต่สงสาร

 


ทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พาเเฟนหนุ่ม เนเงิน เเละค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ทำบุญล้างซวย หลังโดนแฉลวนลามอดีตเด็กในวง โดย เจนนี่ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า แวะกราบสักการะ ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่  คืนนี้เจอกัน #คอนเสิร์ตเจนนี่ลิลลี่ ฟลุ๊คกะปาล์ม น้องโฟน น้องทน น้องฝ้าย น้องมาร์ค งานน้อยหน่า ปากช่อง จ.นครราชสีมา 

 

 

ขอบคุณ ลูกตาล นันทวดี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แดนเซอร์  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  นักร้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ