ดีเจมะตูม ถึงกับตกใจ หลัง อั๋น ปาลิตา อดีตนักร้องค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น บอกหมดส่วนแบ่งค่ารีวิว

จากกรณี อั๋น ปาลิตา อดีตนักร้องค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ได้ประกาศออกจากค่ายเพราะตั้งแต่อยู่ในค่ายมา 3-4 เดือนไม่มีงาน ทำให้ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ทั้งที่ปกติก่อนหน้านี้รับงานจ้างร้องเพลงเองได้คืนละ 2,000-4,000 บาท ส่วนงานรีวิวสินค้าทางค่ายเคยรับให้ 2 งาน แต่ได้ส่วนแบ่งแค่งานละ 300 บาทเท่านั้น ตนไม่เคยถามราคารีวิวเต็ม ค่ายให้เท่าไหร่ก็รับ ออกปากเป็นความอึดอัดใจอย่างหนึ่งในการทำงาน ยอมรับ เรื่องเงินก็เป็นเหตุผลหลักทำให้ออกจากค่าย

ล่าสุด อั๋น ปาลิตา ได้ออกมาเปิดใจ ยอมรับออกจากค่ายเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะเรื่องเงิน เผยได้ค่ารีวิวสินค้าชิ้นละ 300 ทางพิธีกรได้มีการถามถึงสาเหตุที่ อั๋น ปาลิตา ได้ออกจากค่าย ซึ่งเธอบอกว่า หลายๆอย่างรวมกัน ที่จริงกะว่าจะออกหลังจากที่กระแสเงียบลง แต่พอมีแชทหลุดก็เลยตัดสินใจไปบอกเจนนี่เลยดีกว่า อยู่ไปก็อึดอัดใจ
 


ส่วนเรื่องค่ารีวิวสินค้าที่เธอได้ส่วนแบ่งมา 2 งาน งานละ 300 บาท ทำเอาไปที่ก่อนตกใจกันทุกคน ถึงขนาดว่า ดีเจมะตูม ให้คนไปเช็คว่า ค่ารีวิวสินค้าของค่ายได้หมดถ้าสดชื่นราคาหลักแสน ดีเจมะตูมถามต่อว่า ทำไมเราไม่ติงว่า มันน้อยไปนะพี่ ซึ่งทาง อั๋น ปาลิตา ได้เผยว่าหนูไม่กล้าไปถามเขา

ทั้งนี้ อั๋น ปาลิตา ก็ยอมรับแล้วที่ออกจายค่ายได้หมดถ้าสดชื่นเพราะเรื่องเงิน 

ขอบคุณภาพจาก อมรินทร์ทีวี 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  ลาออก  นักร้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ