สาวอุดหนุนร้านอาหารที่อุบลฯ เด็กเสิร์ฟบอกให้สั่งเลยเเต่ไม่มีเมนูอาหาร เรียกเช็คบิลยิ่งเเล้วใหญ่ ไม่ใช่เเค่เราที่โดน

 ร้านอาหารเเห่งหนึ่งที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งมีผู้คนไปใช้บริการเเล้วเจอบิลราคาค่าอาหารออกมาเเพงเเบบเเปลกๆ ผิดสังเกต ซึ่งสาวที่เป็นลูกค้าได้นำบิลมาโพสต์ลงในโลกออนไลน์ สอบถามถึงราคาว่าเเพงเกิดจริงไปหรือไม่ ตัวเลขบิลที่ออกมาสูงเกือบถึง 6พันบาท 

 

 

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Ammion Wongsak เผยเอาไว้ว่า  ขออนุญาต นอกเรื่องหน่อยนะคะ ผิดกฏลบได้ ช่วยดูบิลให้หน่อยว่าหนูมองผิดไปหรือเปล่า คือ เราไปนั่งทางร้านนี้ ชื่อร้าน กลางดง พิกัด อยู่ที่ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี  พอเข้าไป เด็กเสริฟ เค้าบอกสั่งเลย จะจดให้ ประมานว่าจะเอาอะไรให้บอก. เเต่ ก็งง
  ผิดสังเกต เพราะในร้านไม่มีรายการอาหารให้ดู พอสั่งเสร็จ ก็พากันกินๆๆ เเล้วพอเช็คบิล เท่านั้นเเหละแม่เจ้าเอ้ย ตามที่เห็นเลยจ้าาา. อะไรจะขนาดนี้. ปริมาณอาหาร น้อยมากๆๆ. ....หงส์ กลมล่ะ650. แล้วทำไงเเบบนี้คะ ใครช่วยได้บ้าง รบกวนเจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้หน่อย เเล้วจากที่ถามๆมา ไม่ใช่เเค่เราที่โดน. จบบิลนี้. จ่ายไป 5,850บาท ซึ่งมันเกินไปมากจริงๆค่ะ. รบกวนข่วยกดแขร์ให้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ อยากให้ผู้มีอำนาจในทางนี้ช่วยตรวจสอบหน่อย ตอนจะออกจากร้านพอเราไม่พอใจหน่อยจะขอเอาบิลรายการอาหารกับเราคืน

 

ขอบคุณ
Ammion Wongsak


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ราคาเเพง  เอาเปรียบ  เช็คบิล  อุบลราชธานี  ร้านอาหาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ