หนุ่มพลเมืองดี ลงไปช่วยหญิงรถเสียข้างทาง กลับถูกทหารยศจ่าเอก เมาแล้วขับชนกวาดเรียบ 5 ชีวิต

โลกโซเชียลต่างช่วยกันแชร์โพสต์ของสาวผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sessiri Nawamarot เพื่อช่วยกันตามล่าทหารยศจ่าเอกรายหนึ่ง หลังขับรถชนแล้วหนีตั้งแต่คืนวันที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งผู้โพสต์ได้ให้รายละเอียดเอาไว้ดังนี้ว่า ขอความช่วยเหลือค่ะ #ลูกชายช่วยผู้หญิงรถเสียแล้วถูกชนกวาดเรียบ #ชนแล้วหนี #ชนหมู่ #เมาแล้วขับ #ชนเด็กกับผู้หญิง ใครมีกล้องหน้ารถขับตามหลัง

ใครพบเห็นหรือรู้จักบุคคลและรถกระบะ 4 ประตูลักษณะตามภาพคือมาสด้าBT50 สีบรอนซ์ทอง แม็คดำ มีสติ๊กเกอร์ที่กระจกหลัง
คนขับวัยกลางคนอายุประมาณ 50 ขึ้น รูปร่างท้วม ได้ขับรถคันนี้ชนผู้บาดเจ็บ 5 คนรวดที่ตลาดโต้รุ่งเอกธานี เวลาประมาณ23.47น.ของคืนวันศุกร์ ขับรถหนีทันทีโดยไม่ลงมาดูผู้บาดเจ็บ หลบหนีไปทางเส้นทางรถไฟหลังหมู่บ้านเอื้ออาทร และทะลุออกเส้นแยกเจ เวลาประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ

 


ผู้บาดเจ็บ 5 ราย อาการโคม่า 2 รายยังอยู่ไอซียู (มีลูกอ่อน) อีก 3 รายรอการผ่าตัด ข้อมือและกระโหลกศรีษะบุบ เราดูกล้องทุกจุด ยังไม่ทราบป้ายทะเบียนแน่ชัดมองเห็นแค่กทม.คนชนใจร้ายมาก เห็นชีวิตคนเป็นผักปลา หากปล่อยไป อาจเป็นอันตรายต่อสังคม รบกวนแจ้งเบาะแสที่สภ.พลูตาหลวงหรือแจ้งแม่ผู้บาดเจ็บ"


โดยเรื่องราวเกิดขึ้นที่ว่า ลูกชายของผู้โพสต์ได้ลงไปช่วยผู้หญิงที่รถเสีย ใกล้ตลาดโต้รุ่งเอกธานี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี แต่ถูกจ่าเอกขับรถชนกวาดเรียบ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย โดยมี 2 รายที่ยังอยู่ในห้องไอซียู ส่วนคนเจ็บอีก 3 ราย รอการผ่าตัด เนื่องจากข้อมือและกะโหลกศีรษะบุบ ซึ่งรถคันก่อเหตุเป็นรถกระบะ สีบรอนซ์ทอง ต่อมาครอบครัวของผู้เสียหายได้ตามล่ากันเองจนเจอ โดยตามไปถึงบ้านพัก พบผู้ก่อเหตุนอนเปิดแอร์สบายใจ แต่เข้าไปไม่ได้เพราะกลัวเป็นการบุกรุก จึงได้แจ้งต้นสังกัดให้ทราบ ซึ่งขณะนี้ทหารกำลังประสานช่วยตามตัวอย่างเต็มที่

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จ่าเอก  ทหาร  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ