สาวใช้ส.ส.ดัง เอาแมสก์ซุกเป้า หวังแก้แค้นเมียเจ้านายชอบด่า-ใช้งานหนัก สุดท้าย กรรมตามทัน

สถานีโทรทัศน์ วีว่า ทีวี ของอินโดนีเซีย เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ภายในบ้านของ นักการเมืองชื่อดังของอินโดนีเซีย ขณะที่สาวใช้ในบ้านคนหนึ่ง แอบนำเอา “หน้ากากอนามัย” ของเจ้านาย ซุกเข้าไปในกางเกงใน และอวัยวะเพศของเธอ เพื่อแก้แค้น

คลิปวิดีโอที่กำลังกลายเป็นข่าวร้อนแรงที่สุดในอินโดนีเซียคลิปนี้ ได้มาจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านพักของ เอโก้ ปาตริโอ้ ส.ส.ชื่อดังของอินโดนีเซีย ในจังหวัดชวาตะวันออก

 

ภาพจากคลิป จะเห็นสาวใช้คนหนึ่ง ดึงเอาหน้ากากอนามัยของเจ้านาย จากโต๊ะ ที่อยู่ติดกับโซฟาในห้องรับแขก ของบ้าน ก่อนที่สาวใช้รายนี้ จะนำเอาหน้ากากอนามัยจำนวน 1 ชิ้น ยัดเข้าไปในกางเกงใน บริเวณอวัยวะเพศของเธอ

โดยในตอนแรก สาวใช้คนนี้พยายามจะลงมือแล้ว 1 ครั้ง แต่จังหวะนั้น มีคนในบ้านเดินผ่านมาเสียก่อน เธอจึงหยุดชะงัก และทำทีแกล้งจัดเรียงหมอนบนโซฟา แต่เมื่อคนในบ้านเดินลับตาไป เธอก็รีบนำเอาหน้ากากอนามัย ยัดเข้าไปในกางเกงใน บริเวณอวัยวะเพศของเธอ จนสำเร็จ ก่อนจะหยิบเอาหน้ากากอนามัยชิ้นนี้ กลับมาวางบนโต๊ะอย่างเรียบร้อยตามเดิม เพื่อรอให้คนในบ้าน หยิบไปใช้งานต่อไป

 

 


รายงานข่าวระบุว่า ขณะนี้สาวใช้รายนี้ ถูก ส.ส.คนดังไล่ออกจากงานแล้ว แต่ไม่ได้ส่งตัวให้ตำรวจ
ขณะที่สื่อท้องถิ่นรายงานว่า สาวใช้คนนี้ก่อเหตุ เอาหน้ากากอนามัยของเจ้านายซุกที่อวัยวะเพศ เพราะต้องการแก้แค้น ที่ถูกภรรยาของ ส.ส. ใช้งานหนักและพูดจาไม่ดีใส่

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หน้ากากอนามัย  แม่บ้าน  เจ้านาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ