เจ้าตูบหน้าตามุ่งมั่น นั่งเฝ้าหน้าโชว์รูมทุกวัน พนง.เห็นกันจนคุ้นชิน อยู่มาวันหนึ่งชะตาชีวิตของมันได้พลิกผัน

 เกิดเป็นกระเเสในโลกออนไลน์ จากการที่เพจ VOM Noticias ได้โพสต์เรื่องราวชีวิตของเจ้าตูบตัวหนึ่ง ซึ่งระยะเวลาเเค่ข้ามคืน มียอดไลค์ยอดเเชร์ถล่มทลาย โดยมียอดเเชร์ทะลุ8หมื่นเเชร์ ยอดไลค์อีกว่า4.7หมื่นไลค์อย่างรวดเร็ว กับเรื่องราวเเละความน่ารัก เเละชะตาชีวิตอันสุดพลิกผันของเจ้าตูบประจำโชว์รูมรถยนต์


 โดยบริเวณหน้าโชว์รูมรถยนต์ยี่ห้อหนึ่ง จะมีภาพอันพบเห็นอย่างคุ้นชินตาในทุกๆวัน การการที่เจ้าตูบสีน้ำตาล จะมานั่งเฝ้าตรงหน้าประตูทางเข้า นั่งนิ่งอยู่อย่างนั้นจนนึกว่าเป็นรูปปั้นประจำโชว์รูม ไม่ก็เป็นหน่วยรักษาความปลอดภัย ด่านหน้าที่ใครจะเข้าจะออก ก็ต้องพบเจอกับมันก่อนเลย  เมื่อมันมีความตั้งใจ ซื่อสัตย์มากถึงเพียงนี้ ทางโชว์รูมจึงได้จัดการถ่ายรูปมันระหว่างที่นั่งอยู่ เเล้วนำมาทำบัตรพนักงานประจำโชว์รูม ให้เจ้าตูบห้อยคอซะเลย

  ซึ่งทางพนักงานคนหนึ่ง ได้เอ็นดูตัวมันเเละได้ตัดสินใจตั้งชื่อให้เจ้าตูบตัวนี้ รวมทั้งการที่มีบัตรพนักงานก็ดเพื่อให้มันมาเป็นส่วนหนึ่งของทีม  เเละจะมีการให้อาหารพร้อมให้บ้านมันอยู่ โดยให้มันจะกินนอนอยู่ที่โชว์รูมเเห่งนี้ 

 

   ซึ่งกลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ เเม้ว่าจะเป็นเหตุการณ์เกิดขึ้นในต่างประเทศ เเต่การที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค   Virak Rangsitได้นำมาโพสต์ในกลุ่ม รักหมาแมวจร หาบ้านฟรีชาวเน็คคนไนหลายคนชื่นชมเเละประทับใจเป็นอย่างมาก เจ้าตูบนั่งนิ่งสงบ ทำหน้านิ่งเรียบเหมือนตั้งใจพยายาม จะทำอะไรสักอย่าง จนได้บัตรพนักงานห้อยคอตอบเเทน เหลือก็เเต่ยูนิฟอร์มพนักงาน

 

 

https://www.facebook.com/VOMNoticias/photos/pcb.3309577329129462/3309572495796612/?type=3&theater

ขอบคุณ
VOM Noticias


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขายรถ  โชว์รูม  เฝ้าระวัง  สุนัขนั่งเฝ้า  สุนัข  ต่างประเทศ  เจ้าตูบ  รถยนต์  ซื่อสัตย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ