เมย์ ปทิดา อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ถึง น้องปีใหม่ กลางไอจี แอฟ ทักษอร หลังร้องไห้สวมกอดเเม่กลางรายการ

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ

 

 

 

ซึ่งในขณะนี้ สาวแอฟ นั้นมีงานมากมายเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ พิธีกร หรือแม้กระทั่งมีคนทาบทามให้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง ซึ่งทางด้าน สาวแอฟ ก็ยินดีที่กลับมาแต่ต้องอะไรหลายๆอย่าง งานนี้อีกไม่นานอาจได้เห็น สาวแอฟ ลงจออีกครั้ง

 

 

 

 


เเละล่าสุด ก็เป็นที่ถูกพูดถึงไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อ คุณเม่แอฟ ทักษอร ได้พาลูกสาว น้องปีใหม่ มาออกรายการชื่อดัง เเละที่ประทับใจไปมากกว่านั้นคือ น้องปีใหม่ ได้แอบทำการเซอร์ไพรส์ถือพวงมาลัย เเละเค้ก พร้อมการ์ดที่เขียนเองมาให้ เเม่แอฟ ทักษอร ก่อนก้มลงกราบเนื่องในวันเเม่ ก่อนที่จะร้องไห้สวมกอดกันทั้งเเม่เเละลูก จนทำให้พิธีกรเเละทีมงานในสตู ต่างกลั้นน้ำตาไม่อยู่กันเลยทีเดียว 

จนทำให้พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง ม้า อรนภา ชมพู่ อารยา  เเละ กาละเเมร์ พัชรศรี ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลัง น้องปีใหม่ เซอร์ไพร์สก้มกราบ แม่แอฟ ทักษอร กลางรายการ

 

งานนี้ สาวเมย์ ปทิดา นั้นก็อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ถึง น้องปีใหม่ กลางไอจี แอฟ ทักษร หลังร้องไห้สวมกอดเเม่กลางรายการ โดย สาวเมย์ ได้เเสดงความคิดเห็นว่า 

ปีใหม่เก่งมากๆ น่ารักที่สุดเลยค่ะ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  แอฟ ทักษอร  เมย์ เฟื่องอารมย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ