เสี่ยโป้ จัดหนักต่อสายตรงเสนองบ 8 หลัก ให้ เก้า เกริกพล เปิดค่ายเพลง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่กำลังร้อนแรงแบบสุดๆในโซเชียล สำหรับกรณี เก้า เกริกพล นักร้องที่เคยได้ร่วมร้องเพลง ฟีจเจอริ่ง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาไลฟ์สดถึงเรื่องส่วนแบ่งจากเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว หลัง เก้าไม่พอใจ ที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พูดจากับพ่อของตนเอง ที่โทรไปถามเรื่องส่วนแบ่ง ด้วยถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม จนทำให้เก้า ต้องออกมาไลฟ์สดชี้แจงไปก่อนหน้านี้

 

 

 

 

จนกระทั่งล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาแถลงผ่านทางเพจ ถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิด เรื่องของส่วนแบ่ง 70/30 ให้กับทาง เก้า เกริกพลเรื่องค่าตัวที่ให้ รวมถึงค่าตัว 500 บาท ที่มีกระแสข่าวจากโซเชียลทวงถามให้ออกมาชี้แจงให้หมด และเจนนี่เองก็ทนกระแสกดดันจากโซเชียลไม่ไหว ก็ต้องออกมาแถลงผ่านสื่อไปเมื่อคืน (1 สิงหาคม 2563) 

 

 

 

 


ล่าสุด มีอีกหนึ่งบุคลลที่เห็นใจน้อง เก้า เกริกพล ที่ได้ค่าตัวน้อยนิด จึงได้เอ่ยปากไลฟ์สดผ่านทางเพจนั้นก็คือ เสี่ยโป้ อานนท์ ประกาศหาเบอร์น้องเก้าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ให้แฟนคลับช่วยกันตามหา บอกว่าถ้าใครหาเบอร์ได้ จะให้เงิน 1 แสนบาท และต่อมาก็ได้โทรเข้าหาเก้าด้วยตัวเอง พร้อมกับบอกว่า จะให้เงิน 10 ล้าน เพื่อตั้งค่ายเพลง

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เสี่ยโป้อานนท์  เสี่ยโป้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ