หนุ่มเข้าพักห้องเช่าหมายเลข 3413 กลับต้องเจอเรื่องราวสุดพิศวง

กลายเป็นประเด็นไวรัลที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ภานุเดช อินทริง โพสต์ภาพเหตุการณ์ขณะเข้าพักห้องเช่าแห่งหนึ่ง ซึ่งได้เกิดเรื่องราวสุดพิศวงขึ้นระหว่างเข้าพัก จนมียอดแชร์โพสต์ออกไปมากกว่า 1.3 หมื่นครั้งแล้ว

 

 

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า... มีคนถามมาเยอะว่าเจออะไรที่หอนี้ จะมาสรุปยาวๆนะตั้งแต่ก่อนเข้าอยู่ ก่อนที่จะเข้าอยู่ได้ส่งรูปห้องให้พ่อดู พ่อบอกเห็น ผญ ที่หน้ากระจก นี่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร คือผมอยู่ที่นี่ได้อาทิตย์นึงแล้ว วันแรกก็ไปไหว้เจ้าที่เจ้าทางอย่างดี เอาน้ำแดงไปถวาย และก็ไปนอน นอนคืนแรกก็ไม่มีอะไร หลังๆมาของที่วางไว้มันไม่อยู่ที่เดิม หรือว่าลืมที่ไว้อันนี้ก็ไม่แน่ใจ แล้วมีอยู่คืนนึงเป็นคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ผมได้ไปนั่งหน้ากระจก และเปิดเกะออกมา อะไรดลใจไม่รู้ได้ทำการพลิกเกะที่ตัวเองเปิดเพื่อกลับด้าน แต่ก็ดันเจอกระดาษเล็กๆใบนึง ด้วยความมือบอล ก็เลยแกะออกมาดู 

 

 

 

 


และสิ่งที่ได้เจอก็ตามในรูปเลยครับ เราก็เออแปลกใจทำไมมีกระดาษแบบนี้อยู่ เลยคิดว่าไม่ยุ่งดีกว่า แปะไว้ที่เดิม และไปนอนบนที่นอน เลยส่งรูปนี้ให้เพื่อนๆดู ส่งให้เพื่อนดูไม่ถึง 5 นาที กระดาษที่แปะหล่นดังแป๊ะ และเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น และที่แปลกใจและพีคสุดคือ เสียงเคาะไม่ได้มาจากประตูหน้าห้อง แต่เป็นประตูระเบียง อื้มมมม ก็นั้นแหละครับ หลังจากนั้นก็นอนไม่ได้เลย ได้นอนตอนเช้าวันอังคาร ที่พีคคือ ฝันว่ามี ผญ เดินมาจากประตูหลังห้องมาบอกว่าตัวเองตายยังไง และได้พูดอะไรต่อสักอย่าง แต่ผมก็จำไม่ได้ หลังจากวันนั้นมา ก็ได้ยินเสียงเคาะก๊อกๆแก๊กๆทุกคืน แล้วล่าสุด เมื่อคืน นอนอยู่ดีๆก็ตื่นมา ช่วงตี 3 กว่าๆ ตื่นมาปุ๊บ เสียงดังจากตู้เสื้อผ้าเหมือนมีอะไรตก และเหมือนมีคนเอาเหรียญ ไปขูดกับตู้(ถ้าคิดไม่ออกลองเอาไปขูดดูตู้ไม้นะ) ก็จะประมาณนี้แหละครับ นอนไม่ได้และหงุดหงิดด้วยที่เข้าฝันแล้วไม่บอกหวย

 

 

 

 

 

 

 

 

ปล. อาจจะคิดไปเอง และใช้วิจารณญาณในการอ่านนะครับ ที่เจอคือจริงๆ และไม่รู้ว่าผีหรืออะไรอันนี้ก็ไม่แน่ใจ แล้วแต่ว่าใครจะเชื่อหรือไม่

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เรื่องสยองขวัญ  ห้องเช่า  ห้องพัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ