สงกรานต์ ลงรูปหวานฉลองวันเกิด แมท ภีรนีย์ ย้อนหลัง ไม่วายโดนแซะ

นับวันยิ่งหวานออกสื่อขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ สำหรับคู่รักของวงการบันเทิงอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ แมท ภีรนีย์ ที่ล่าสุด ฝ่ายชายได้ลงภาพหวานที่ได้ไปดินเนอร์ฉลองวันเกิดแมทย้อนหลัง ซึ่งนานๆ จะเห็นสักที แฟนคลับกดไลก์รัวๆ เพราะเป็นภาพนี้ที่รอคอย 

แต่สำหรับรูปคู่ แมท และ สงกรานต์ ในอินสตาแกรมส่วนตัวนั้นเรียกว่าแทบจะไม่ค่อยได้เห็นเลย ซึ่งล่าสุดพอสงกรานต์ลงรูปคู่แมทก็ทำเอาแฟนคลับกดไลก์ให้รัวๆ เพราะนานๆ จะเห็นหวานออกสื่อกันสักครั้ง 

 

 

โดยสงกรานต์ พาแมทไปฉลองวันเกิดที่ร้านอาหาร ซึ่งมี หญิงแม้นกับสามี ที่เป็นเจ้ามือเลี้ยง ก็เลยได้เห็นทั้งรูปคู่น่ารักๆ และรูปหมู่ ตามแคปชั่นของสงกรานต์ที่เขียนขอบคุณเจ้ามือไว้ด้วย 

 

 


ทางด้านแมทเองก็ลงรูป แต่ถึงจะไม่มีสงกรานต์ร่วมเฟรม ก็ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปดราม่าจนได้ อย่างคอมเม้นต์นี้ที่บอกว่า "ขอให้โดนแย่งผู้แบบที่แย่งเขามาน้าาา สาธุ" ซึ่งแมทก็ไม่ได้ปล่อยผ่านเข้ามาตอบกลับว่า "อย่าแช่งเลยนะคะ กลัวแล้วค่ะ" รวมถึงยังมีแฟนคลับที่เข้ามาช่วยแมทตอบโต้อีกด้วย 

 


โดยก่อนหน้านี้ ที่ทั้งคู่ไม่ได้มีเวลาภาพคู่น่ารักๆ กันเนื่องจากว่าต่างคนต่างยุ่งจากหน้าที่การงาน ครั้นจะพอมีภาพร่วมเฟรมครั้งล่าสุดก็ตอนแก๊งเฟอร์บี้ได้นัดรวมตัวกันฉลองวันเกิดให้กับ แมท ภีรนีย์ ซึ่งทั้งเพื่อนๆ และแฟนเพื่อนก็มาร่วมฉลองอายุครบ 31 ของนางเอกสาวหน้าคมกันอย่างสนุกสนาน

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  สงกรานต์ เตชะณรงค์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ