หนุ่มแสร้งทำตัวเป็นพลเมืองดี ชวนสาวโปรแกรมเมอร์ขึ้นรถจะพาไปส่งบ้าน

ร่องรอยบาดแผลพกชำ ที่บริเวณลำคอ เท้าซ้าย และตามลำตัว ของนางสาว เอ นามสมมุติ วัย 30 ปี ผู้เสียหายที่ได้รับบาดเจ็บ จากการต่อสู้กับคนร้ายในรถเก๋ง ก่อนที่จะสามารถเอาตัวรอดมาได้

 

 

 

 

นางสาว เอ นามสกุล เปิดเผยว่า ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ตัวเองกำลังเดินเท้าเข้าไปภายในซอยลาดพร้าว 18 เพื่อกลับเข้าห้องพัก ขณะนั้นได้คนร้าย เป็นผู้ชาย สวมใส่หน้ากากอนามัยขับรถเก๋ง เข้ามาเทียบข้างพร้อมกับเปิดกระจกฝั่งคนขับและอ้างว่า ตัวเองทำทรัพย์สินมีค่าตกอยู่ที่บริเวณปากซอยลาดพร้าว 18 จากนั้นชายคนกล่าวได้กลับรถและขับออกมา พร้อมกับชักชวนให้ขึ้นรถ โดยบอกว่า เห็นคนที่เก็บทรัพย์สินได้ จึงขออาสาพาไปเอา แต่เมื่อถึงที่หน้าปากซอย คนร้ายกับไม่ยอมจอดรถ แต่ขับรถต่อไปทาง 5 แยกลาดพร้าว 

 

 

 

 

 

 

 


ระหว่างนั้นตัวเองได้ร้องขอให้จอดรถพร้อมกับโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือ จนมีการต่อสู้กันภายในรถ โดยได้ใช้เท้ายันไปที่ประตูฝั่งซ้ายและใช้แผนหลังดันคนร้าย จนทำให้รถเสียหลักและเลี้ยวเข้าไปภายในซอยวิภาวดี 22  จากนั้นคนร้ายได้เปิดประตูลงจากรถ  จึงอาศัยช่วงจังหวะดังกล่าววิ่งหลบหนีออกมาได้ พร้อมขอความช่วยเหลือจากคนที่ขับรถผ่านไปมาให้ช่วยโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ส่วนคนร้ายได้ขับรถหลบนี้ไปเข้าไปในซอยวิภาวดี 22 ที่สามารถทะลุถนนลาดพร้าวได้ นอกจากนี้คนร้ายได้ทิ้งโทรศัพท์มือถือและกระเป๋าสะพาย ระหว่างทางที่ขับรถหลบหนี

 

 

 

 

เบื้องต้นทางตำรวจชุดสืบสวน สน.สุทธิสาร อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้เสียหายและเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อตามหาคนร้ายต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โปรแกรมเมอร์  ชิงทรัพย์  ข่มขืน  อานาจาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ