ชาวเน็ตจับโป๊ะ"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"ปากบอกไม่มีการบล็อกคอมเมนท์ แต่ลืมนึกในคลิปช่วงหนึ่ง เผลอแพลนกล้องไปเจอ 2 สาว ถึงกับสะดุ้งหน้าเหวอ ปิด

กรณีประเด็นดราม่าให้พูดถึงไม่รู้จบ สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเพิ่งจะออกมาชี้แจงเรื่องดราม่าคอนเสิร์ตที่ จ.กระบี่ และ จ.นครศรีธรรมราช ที่เกิดประเด็นร้อนไม่มีการเว้นระยะห่างและใส่หน้ากากอนามัย จากนั้นไม่นานก็มีงานเข้า จนกลายเป็นเรื่องราวบานปลายเมื่อ เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มภาคใต้ ออกมาไลฟ์สดแฉ หลังทั้งคู่เคยร่วมงานกัน แต่สุดท้ายไม่เป็นอย่างที่พูดไว้ จนทำให้แฟนคลับอีกฝ่ายเข้ามาโจมตี ด่าทอหยาบคาย นักร้องหนุ่มภาคใต้ อย่างหนักเกินที่เขาจะรับได้จึงออกมาแฉทั้งหมด

 

ล่าสุด  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไลฟ์สด ผ่านเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งทางเพจ หยุดเผือกไม่ได้จริงๆ ก็สรุปให้ดังนี้  #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น แถลงดราม่าโกงค่าตัว บอกใครไม่อิน ไม่เชื่อไม่เป็นไร
- ไม่เคยโกงค่าตัวใคร
- เรื่องค่าส่วนแบ่งยูทูป 70:30 คือข้อเสนอกับน้องเก้า ถ้ามาอยู่สังกัดในค่าย จะแบ่งให้ 30% แต่ให้ไม่ได้เพราะเก้าไม่ได้มาอยู่ในค่าย
- ไม่เคยมีสัญญาใจ แต่มีข้อเสนอดังกล่าว เรื่องนี้พ่อเก้ารู้ดี เก้ารู้ดี และเจนนี่รู้ดี
- ค่าตัว 3,000 บาท คือจะให้ถ้าน้องเก้ามาอยู่ในสังกัดค่ายต่อการออกงาน แต่ที่ให้น้อยเพราะตอนนั้นยังไม่ได้ปล่อยเพลงออกไป
- ตั้งแต่เกิดเรื่องติดต่อไปทางพ่อน้องเก้าตลอด แต่พ่อเลือกที่จะไม่ติดต่อกลับ
- เรื่องยอดวิว 100 ล้านวิว "หนูคิดถึงน้องตลอด หนูขอบคุณพ่อมากๆ และน้องเก้าที่มาเป็นส่วนหนึ่งของเพลงนี้ ส่วนเรื่องส่วนแบ่ง 30% ที่ให้ไม่ได้ เพราะน้องไม่ได้มาอยู่ในสังกัด" หลังจากนั้นก็วางสายไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เก้า เกริกพล  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  บล็อค 

ติดตามข่าวอื่นๆ