เผยโฉมหน้า หมิว ลลิตา ในวัย 47 ปี ยังคงสวยเหมือนดาวค้างฟ้า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหญิงมากความสามารถที่สวยไม่เคยเปลี่ยนสำหรับ หมิว ลลิตา ต้องบอกเลยว่า สาวหมิว อยู่คู่วงการบันเทิงมานานมาก เธอเริ่มเข้าวงการวงการตั้งแต่เด็กๆ โดยเธอเป็นบุตรสาวของ จารุวรรณ ปัญโญภ และโกวิท โชติรส

 

 

 

หลังจากนั้น หมิว ก็ได้มีผลงานละครและภาพยนตร์เข้ามามากมาย จนมาถึงละครเรื่อง ปริศนา ซึ่งถือว่าเป็นละครที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ

 

 

นอกจากนี้เธอก็ยังมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบให้กับนิตยสารชั้นนำของเมืองไทยเป็นจำนวนมาก จนถึงกับเธอเคยได้รับการโหวตจากนิตยสารสุดสัปดาห์ ว่าเป็น 1 ใน 5 นางเอก นางแบบที่ขึ้นปกนิตยสารบ่อยที่สุด  ถึงแม้ตอนนี้เธอจะอายุ 47 ปี แต่ว่าความสวยของเธอก็ยังเหมือนวันแรกๆที่เข้าวงการวันนี้ทีมงานเลยถือโอกาสพาทุกคนไปย้อนชมภาพของเธอกันจะสวยขนาดไหนไปชมกันเลย

 

 

 ละครเรื่อง ปริศนา ผลงานสร้างชื่อ เป็นที่โด่งดัง นางเอกเต็มตัวเรื่องแรกของ หมิว และเป็นละครเรื่องแรกที่แสดงคู่กับ ฉัตรชัย เปล่งพานิช


 

 

ทั้งนี้  หมิว ลลิตา ยังได้แสดงละครร่วมกัน โอ วรุฒ วรธรรม ในบทเจ้าหญิงเฟื่องแก้ว-เจ้าชายพิรียพงษ์ จากเรื่อง ในฝัน

 

 

และล่าสุดละครที่  หมิว รับเล่นนั้นก็คือ ล่า ที่นำกลับมาสร้างใหม่ในปี 2561 ซึ่งครั้งนี้เป็นบทที่ท้ายกับเธอมากแต่ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังเล่นถ่ายทอดความรู้สึกและอารมณ์ของตัวละครได้เป็นอย่างดี

 

 

ขอบคุณ  mewlalita.fanpage


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิง  หมิว-ลลิตา 

ติดตามข่าวอื่นๆ