สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไม่สนกระแสสังคม เปิดตัวโพสต์รูปพา แมท ภีรนีย์ ดินเนอร์หรู เป็นครั้งแรก หลังหย่าอดีตเมีย แอฟ ทักษอร นานหลายปี

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่กำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สำหรับ “สงกรานต์ เตะชะณรงค์-แมท ภีรนีย์ คงไทย” ที่ทำอะไรก็ถูกกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า สาวแมท เเละ หนุ่มสงกรานต์ ถึงเเม้ออกมายอมรับว่าคบกัน เเต่รูปคู่นั้นก็มีออกมาไม่มาก เพราะทุกครั้งที่ หนุ่มสงกรานต์ – เเมท ภีรนีย์ ลงภาพคู่ด้วยกัน จะโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จนเกิดประเด็นดราม่าในโลกโซเชียลอย่างยาวนาน

 


เเละเมื่อไม่นานมานี้ ก็เป็นที่ร้อนระอุในในโลกโซเชียล เมื่อ โซเชียลปล่อยภาพเด็ด สงกรานต์-แมท ภีรนีย์ นั้นได้ขี่คอสวีทจนน้ำทะเลจืด ก่อนต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า โดยงานนี้ก็มีชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย อาทิเช่น  ไม่ได้รังเกียจ ใครเลยนะคะ แต่มองดูแล้วไม่น่ารักเลยถ้าขี่หลังยังพอทน เเต่ทำแบบนี้ขึ้นไปขี่ต้นคอมันดูไม่โรแมนติคฯลฯ

เเละล่าสุด สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นก็ไม่สนกระแสสังคม เปิดตัวโพสต์รูปคู่ แมท ภีรนีย์ เป็นครั้งแรก หลังหย่าอดีตเมีย แอฟ ทักษอร โดยงานนี้ สงกรานต์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณน้าแม้นกับน้าซันที่พาน้าแมทมาเลี้ยงวันเกิดที่ @kintsugibangkok by #chefjefframsey อาหารญี่ปุ่นแนวไคเซกิที่เชฟตั้งใจสื่อสารในแบบเทสติ้งเมนูอย่างตะวันออกแต่ยังคงรักษาเทคนิคและประเพณีการทำอาหารของญี่ปุ่นอยู่ แนะนำต้องไปลองดูครับ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  บันเทิงอัพเดท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  แอฟ ทักษอร 

ติดตามข่าวอื่นๆ