บุกรัวกระสุนเซียนไก่ดับสลด เผยเหตุแค่พัสดุกล่องเดียว พอเห็นของข้างในไม่คิดว่าจะทำกันได้ขนาดนี้

รายการทุบโต๊ะข่าว ได้มีรายงานว่า ตำรวจ สภ.ท่ามะกา ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและมีชายถูกยิงเสียชีวิต ภายในบ้านพักที่เปิดเป็นโต๊ะสนุกเกอร์ ต.ดอนชะเอม อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พบศพนายสว่าง เจริญมาก อายุ 43 ปี ถูกยิง 6 นัด เข้าที่หน้าอกขวา ชายโครงซ้าย และข้อมือทั้ง 2 ข้าง เสียชีวิต

 

โดย น.ส.พัชรี รุ่งเรือง อายุ 30 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 20.00 น. สามีเล่นสนุกเกอร์กับเพื่อน ๆ รวม 10 คน ตนกำลังขับเก่งออกบ้านพร้อมลูกชาย 13 ปี เพื่อพาลูกชายวัย 1 ขวบ 4 เดือน ไปหาหมอที่คลินิก เพิ่งออกบ้านได้ประมาณ 50 เมตร ก็ได้ยินเสียงปืนดังสนั่น เมื่อกลับบ้านไปดูพบว่าสามีนอนคว่ำจมกองเลือด เรียกไม่มีสติแล้ว จึงรีบแจ้งรถพยาบาล แต่สามีก็เสียชีวิต คนก่อเหตุคือ นายนพสิทธิ์ อายุ 38 ปี เพื่อนบ้านซึ่งเป็นรุ่นน้องของสามี

 

ส่วนสาเหตุคาดว่า เกิดจากที่ก่อนหน้านี้สามีสั่งพรมปูพื้นทางออนไลน์ รอบแรกวันที่ 22 กรกฎาคม ตนเป็นคนกดสั่งให้และใส่เบอร์โทร. ตัวเองไป ของมาส่งวันที่ 27 กรกฎาคม ปรากฏว่าผู้ส่งลงเบอร์โทรศัพท์เป็นของ เกวลิน ภรรยาของผู้ก่อเหตุ พนักงานส่งของจึงโทร. หาเกวลิน บอกว่าของกำลังเข้ามาส่ง เกวลินจึงโทร. มาหาตน และถกเถียงกันว่าใช้เบอร์เขาสั่งของ ตนก็ยืนยันว่าไม่ได้ให้เบอร์ไป แต่บริษัทสั่งของใส่เบอร์ผิดเอง

 

 

ต่อมาเรื่องก็จบไป ตนจึงสั่งของใหม่เพราะได้มาไม่ครบ โดยได้บอกบริษัทไปว่าเบอร์โทร. ผิด ให้แก้เป็นเบอร์ตัวเอง ซึ่งของรอบที่ 2 มาส่งวันที่ 30 กรกฎาคม ช่วงเย็น แต่ยังเป็นเบอร์เดิม เกวลินจึงโทร. มาหาตนอีกครั้งว่าบริษัทส่งของโทร. มาอีกแล้ว ตนก็แคปข้อความที่คุยกับบริษัทไปให้ดูว่า บอกให้เปลี่ยนเบอร์แล้ว แต่อีกทางนั้นไม่เปลี่ยนจน ซึ่งการถกเถียงทั้ง 2 ครั้ง เป็นการคุยระหว่างตนกับ เกวลิน ภรรยาผู้ก่อเหตุ ตัวผู้ก่อเหตุไม่ได้เกี่ยวข้อง

สินค้าที่สั่งก็เป็นพรมเช็ดเท้า ไม่ใช่สิ่งผิดกฎหมาย ยืนยันว่าไม่รู้บริษัทเอาเบอร์ภรรยาผู้ก่อเหตุมาใช้ได้อย่างไร ทั้งที่ตัวเลขไม่ได้ใกล้กัน ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องชู้สาวแต่อย่างใด ที่ผ่านมาสามีกับผู้ก่อเหตุนับถือกันเป็นพี่น้อง สามีตนเลี้ยงไก่ชนขาย อีกฝ่ายก็อยู่ในวงการไก่ชน ไม่เคยมีปัญหาอะไรกัน


ด้าน น.ส.เกวลิน เชาว์ไว อายุ 39 ปี ภรรยาผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากเรื่องการสั่งของจริง ตั้งแต่มีข้อความส่งมาว่า พัสดุกำลังมาส่ง ตนก็แปลกใจ จึงโทร. ไปสอบถามบริษัทส่งของ พบว่าพัสดุเป็นชื่อ นายสว่าง สามีของ พัชรี อีกฝ่ายอ้างว่าบริษัทน่าจะลงเบอร์ผิด ตนจึงบอกให้ไปแก้ให้ถูกด้วย กระทั่งพัสดุมารอบสอง เจ้าหน้าที่โทร. มาบอกว่าของกำลังมาส่งของให้นายสว่าง ตนจึงถามพัชรีว่าทำไมยังไม่เปลี่ยนเบอร์อีก พัชรียืนยันว่าบอกบริษัทไปแล้ว แถมด่าตนทำนองว่า แค่เรื่องเบอร์โทรศัพท์ทำเป็นเรื่องใหญ่

หลังจากนั้น พัชรี ขับบีบแตรรถใส่ที่หน้าบ้านของตน ขณะที่แม่กับสามีนั่งอยู่ ซึ่งทราบว่าพัชรีเป็นคนขับ สามีโมโหเล็กน้อย ตนก็บอกให้ใจเย็น แต่ต่อมาสามีบุกไปที่โต๊ะสนุกเกอร์และชักปืนยิง นายสว่าง สามีของพัชรี เพราะไม่อยากทำร้ายผู้หญิง

อย่างไรก็ตาม เรื่องเบอร์โทรศัพท์ ตนมองว่าเป็นเรื่องใหญ่ เพราะปัจจุบันมีข่าวเกี่ยวกับการใช้ชื่อหรือเบอร์โทรศัพท์คนอื่นรับพัสดุผิดกฎหมาย แถมครอบครัวของนายสว่างก็พัวพันเรื่องยาเสพติด ตนเลยกลัวว่าเขาจะใช้เบอร์ของตนบังหน้าในการสั่งของผิดกฎหมาย ตนไม่เชื่อว่าผิดมาจากบริษัทสินค้า เขาจะรู้เบอร์ตนได้อย่างไร ต้องมีคนให้แน่นอน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เซียนไก่ชน  ยิง  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ