2หนุ่มมาเช่าห้องร้องขอโทรทัศน์ เจ้าของห้องรีบเอามาให้ เเต่ติดต่อไม่ได้เลยฝากไว้ที่นิติบุคคล


เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 31 ก.ค. 63  ร.ต.อ.วันเฉลิม นาคราช รองสว.(สอบสวน) สน.พระโขนงรับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต2รายในห้องเลขที่567/86 ชั้น6 อาคารเอ คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท77 ถนนอ่อนนุช แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรรพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้อง สภาพห้องล็อก2ชั้นจากด้านใน ทางนิติบุคคลต้องมาเปิดห้อง พบว่าภายในเละเทะมีร่องรอยการต่อสู้ จนข้าวของเสียหาย พบผู้เสียชีวิต2ราย ชื่อนายปิยะพล เตือนใจตน อายุ26 ปี คนจ.นครราชสีมา อีกรายคือนายสมจัน กองคำ ชาวลาว ทั้งสองสภาพเปลือยกาย ขาพาดกัน เสียชีวิตจากการถูกเศษกระจกแทงเข้าที่หลังทั้งคู่ 


 

จากการตรวจสอบพบว่าทั้งสองขับรถมาเช่าห้องที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ในวันที่ 29 ก.ค. ช่วงรอยต่อวันที่29-30 ก.ค.มีคนได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทกัน เมื่อวานนี้ทางเจ้าของห้องจะเอาโทรทัศน์มาให้ตามการร้องขอของนายปิยะพล แต่ติดต่อทั้งสองไม่ได้ เลยฝากของไว้ที่นิติบุคคล จนวันนี้ เจ้าของห้องตัดสินใจมาที่ห้องอีกรอบหลังมีคนแจ้งว่าได้กลิ่นเหม็นจากในห้องนี้จึงมาตรวจสอบแต่เปิดห้องไม่ได้ จึงประสานทางนิติบุคคลมาเปิดห้องก่อนพบเหตุดังกล่าว

 

ทางพ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ บุญพูล ผกก.สน.พระโขนงเผยว่า ทั้งสองมาเปิดห้องพักไว้แล้ว ก่อนเกิดเหตุน่าจะมีการทะเลาะวิวาทด้วยความหึงหวง จนมีการไปทุบกระจกรองโต๊ะมากระหน่ำแทงใส่หลังของกันและกันจนเสียชีวิตทั้งคู่ซึ่งทางตำรวจจะส่งศพไปตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตที่รพ.ตำรวจต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สุขุมวิท  สน.พระโขนง  คอนโด  คิดสั้น  ทะเลาะวิวาท  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ