คุณปู่ไพวงษ์ ไม่เคยลืมอดีตลูกสะใภ้ แอฟ ทักษอร หลัง สงกรานต์ โดนเหน็บกับคนเก่าไม่เคยมีเวลา

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั้นได้กลายเป็นโสดหลังหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน

เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ

ในขณะที่ทางด้าน แมท ภีรนีย์ คงไทย แฟนใหม่ของ หนุ่มสงกรานต์ นั้นยังคงเจอดราม่าจากสังคมอยู่บ่อยๆ ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเปิดตัวคบกันมานานแล้วแต่ก็ยังไม่เป็นที่ยอมรับ เมื่อไหร่ที่ออกมาโพสต์รูปคู่กันอยู่บ่อยๆ ก็มักจะเกิดดราม่าอยู่เสมอๆ


ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของ สาวแมท ทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็อยู่เคียงข้างไม่ห่างจนเกิดดราม่านั้นเอง โดยชาวเน็ตรายดังกล่าวได้บอกว่า งานนี้ร้อนถึงทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ นั้นต้องออกมาชี้แจงว่า ขอโทษนะคะคุณปู่ ปกติก็ไม่เคยแสดงความคิดเห็นอะไรที่เป็นด้านลบเลยนะคะ แต่บอกตรงๆนะคะคุณปู่คุณสงกรานต์สมัยตอนอยู่กับคุณแอฟอ้างแต่ไม่มีเวลา จะพาลูกพาเมียไปเที่ยวไหนก็ไม่ได้ แต่พอตอนนี้ทำไมมีเวลามากเหลือเกินคะพาคนใหม่ไปเที่ยวนั่นเที่ยวนี่ได้อย่างไม่มีปัญหาเลย ตัวติดกันอย่างกะตังเม สงสารทั้งคุณแอฟและน้องปีใหม่จัง โชคดีนะคะคุณปู่ ใจดีมีเมตตารักน้องปีใหม่ ขอโทษนะคะคุณปู่หนูแค่พูดไปตามที่เห็นเท่านั้นเองค่ะ รักคุณปู่กับหลานๆและคุณแอฟนะคะ 

หนูไม่ต้องขอโทษครับ เราให้เกียรติแอฟเรื่องปีใหม่ เราจะพาปีใหม่ โคโม่เที่ยวรอบโลกสามรอบถ้าบรรดา แม่ๆอนุญาต และสบายใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณปู่ไพวงษ์ นั้นยังมีความรักให้กับ สาวแอฟ อยู่เสมอ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  บันเทิงอัพเดท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  พิธีกร  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ