หนุ่มอ้างเป็น"นักดนตรี"แฉอีก"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"โกงค่าตัว ล่าสุด"เจนนี่"เคลื่อนไหวเลื่อนการแถลงข่าว

ดราม่าร้อนออนไลน์วันนี้ หนีไม่พ้น เรื่องโกงค่าตัว ระหว่างเจ้าของค่ายเพลง "เจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวตอบโต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนฉ่าตอบโต้กันไปมาอยู่ในขณะนี้

ทั้งนี้ช่วงหนึ่งขณะ"เก้า"ไลฟ์สด ระบุว่า "เวลาไปออกรายการต่างๆ ตนได้เพียง 500 บาทจริง แค่ค่าแท็กซี่ก็หมดแล้ว เพราะตนเดินทางมาจากพัทลุงได้แค่ 500"
 

 

 

ด้าน พิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เผยหลังรายงานข่าวกรณีดราม่าระหว่าง นักร้องสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"และ เก้า เกริกพล ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ผ่านทางรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณทางช่อง3 โดยพูดกลางรายการว่า "ตอนที่พาน้องๆมาออกรายการโหนกระแสนั้น ผมให้น้องๆเค้าร้องเพลงเหมือนกันนะ แต่รายได้จากยูทูปนั้นไม่ได้เข้ามาที่ผมนะ ไปเข้าที่ช่องของเขาหมดเลยเพราะยูทูปตรวจจับว่าเพลงนั้นไปขึ้นที่ไหนและยิงไปที่เจ้าของเพลงเจ้าของลิขสิทธิ์ และโหนกระแสไม่ได้ให้แค่500นะ ให้มากกว่านั้น แต่ทำไมเก้าได้แค่500ก็ไม่รู้"

 

 

 

 


ล่าสุด มีเฟซบุ๊กรายหนึ่ง อ้างว่าเป็นนักดนตรี ระบายความในใจ ระบุว่า มีอีกหลายเรื่องไม่อยากพูด ค่าตัวนักดนตรี บอกว่าจ้างเป็นรายเดือน เดือนละ30000 เฉลี่ยวันละ1000 ฟังดูอาจจะดูมาก แต่ช่วงก่อนโควิดนั้นงานเยอะ
มาก คืนนึง 2งานบ้าง3งานบ้าง เล่นทุกวันเลย ปกตินักตนตรีคืนนึง2500 โดยประมาณ ถ้าเล่น2งานต่อคืนก็5000 แต่นี่เล่นกี่งานก็ตกคืนละ1000 แล้วที่เจ็บปวด ช่วงโควิดไม่มีงาน นักดนตรี ไม่ได้เงินครับ แล้วไหนว่าจ้างเงินเดือน ไม่มีงาน จ่ายครึ่งนึงก็ยังดีไม่ใช้แบบนี้

 

 

ขณะที่ "เจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่น"โพสต์ข้อความล่าสุด ระบุว่า เลื่อนแถลงข่าวให้เร็วขึ้น เป็นวันที่ 2 ส.ค 63 เวลา 11.00 น. นะคะ  เชิญพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่านค่ะ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เก้า เกริกพล  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ