สามีขับกระบะไปส่งภรรยาทำงาน เพิ่งออกจากบ้านไม่นานเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันในรถ

วันที่ 31 ก.ค. 63  สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี รับแจ้งมีรถกระบะเสียหลักหลุดโค้งชนแบริเออร์ข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถใต้สะพานต่างระดับสาลีโข ถนนชัยพฤกษ์ หมู่4 ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด

 

โดยทางเพจ กู้ภัยบูรพานนทบุรี ได้เผยเหตุการณ์ บริเวณที่เกิดเหตุเป็นจุดกลับรถใต้สะพานต่างระดับ พบร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชาย 1 คนและหญิง 1 คน ทราบชื่อคือ นายอดิศักดิ์ อายุ 45 ปี และ น.ส.สุชาดา อายุ 46 ปี มีอาชีพเป็นแม่บ้าน ซึ่งร่างทั้ง2คนกระเด็นออกมานอกรถอยู่บนพื้น ใกล้กันพบรถกระบะ อีซูซุ 4 ประตู สีบรอนซ์-ทอง ทะเบียน กษ5414นนทบุรี  

  ภายหลังทางญาติได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า  ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย เป็นสามีภรรยากัน ก่อนเกิดเหตุ นายอดิศักดิ์ สามีกำลังขับรถไปส่งภรรยาซึ่งเป็นแม่บ้านประจำหมู่บ้านแห่งหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุ ซึ่งทั้ง 2 คนเพิ่งจะขับรถออกจากบ้านเเถวซอยวัดสาลีโขฯเเค่ไม่กี่นาที ระหว่างทางเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน ประกอบกับขับด้วยความเร็งสูง เมื่อถึงจุดยูเทิร์นกลับรถใต้สะพาน รถได้เสียหลักเเหกโค้ง พุ่งไปชนเเบริเออร์ ก่อนจะบินข้ามเเบริเออร์ไปประสานงากับตอม่อสะพาน ด้วยความเเรงตัวรถกระบะได้ไถลเข้าไปอยู่ในเเนวรั้วเหล็กที่กั้นของทางหลวง

 

ขอบคุณ
เพจ กู้ภัยบูรพานนทบุรี 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเหกโค้ง  รถชนตอม่อ  สามีภรรยา  รถเสียหลัก  อุบัติเหตุ  ทะเลาะ  นนทบุรี  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ