เค้นสอบเครียดคู่กรณีพยานปากเอกคดี บอส อยู่วิทยา ถูกชนดับกะทันหัน ยันไม่ได้รับงานใคร ไม่เคยรู้จักมาก่อน

จากกรณีการเสียชีวิตของนายจารุชาติ  1 ใน 2 พยานในคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ที่ขับรถชนดาบตำรวจเสียชีวิต เมื่อปี 2555 ซึ่งชื่อของนายจารุชาติ เพิ่งถูกเปิดเผยออกมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาว่าเป็นหนึ่ง ในพยานที่ทำให้ อัยการไม่สั่งฟ้องคดีเพราะ นายจารุชาติ ยืนยันว่า ผู้เห็นเหตุการณ์ และนายวรยุทธ ขับรถด้วยความเร็วแค่ 50-60 กม./ชม.

 


 


โดยเมื่อช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 30 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสวนดอก จ.เชียงใหม่ โทรศัพท์แจ้งกับครอบครัว นายจารุชาติ ว่าเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชน แต่ยังไม่ได้ให้รายละเอียดมากนัก เบื้องต้น  พ่อของนายจารุชาติ เดินทางไปรับศพที่จ.เชียงใหม่ เพื่อนำมาประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านซึ่งอยู่ในหมู่บ้านวังชมภู หมู่ 15 ตำบลม่วงคำ อ.พาน จ.เชียงราย
 


ด้านคู่กรณีคือนายสมชาย ตาวิโน ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนกว่า 3 ชั่วโมง เปิดเผยว่าทำงานเป็นลูกจ้างโครงการหลวงดอยคำ หลังเลิกงาน เงินเดือนออก ได้ดื่มสุราจนเมา  จากนั้นได้ขับขี่ รถจักรยานยนต์ มาจนมาถึงที่เกิดเหตุ ผู้ตายขับรถตามมาและพยายามเร่งแซง ก่อนจะชนรถตนเอง ทำให้รถตนเองเสียหลักพุ่งไถลไปเกาะกลางถนน จนบาดเจ็บที่หน้าและลำตัว ส่วนคู่กรณีเสียหลักอยู่ริมฟุตบาทเพิ่งรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว นายสมชายระบุอีกว่า ไม่ทราบมาก่อนว่าคู่กรณีเป็นพยานคนสำคัญในคดีนายวรยุทธ อยู่วิทยา ที่พนักงานสอบสวนได้สอบเพิ่มเติมล่าสุด ก่อนที่อัยการสูงสุดสั่งไม่ฟ้องในคดี โดยนายสมชายย้ำว่าไม่ได้รับงานใครมา 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บอส อยู่วิทยา  คดีดัง  พยานปากเอก 

ติดตามข่าวอื่นๆ