ชาวเน็ตตาดี ผิดสังเกตคลิปวงจรปิด นาที จารุชาติ มาดทอง พยานปากเอกประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตกะทันหัน

  วันที่ 30 ก.ค.63 กรณีสำนักข่าวอิศรา มีรายงานว่า นายจารุชาติ มาดทอง ซึ่งมีชื่อเป็นพยานสำคัญในคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ซึ่งขับรถชนตำรวจเสียชีวิต เมื่อปี 2555 ได้เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ซึ่งนายจารุชาติ ถือเป็นพยานปากเอกผู้เห็นเหตุการณ์ ได้ออกมาให้การเมื่อปี62 (ย้อนหลังเกิดเหตุ7ปี) พร้อม พล.อ.ท. จักกฤช ถนอมกุลบุตร ระบุ บอส อยู่วิทยา ขับรถมาเพียง 76-78 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ถือเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในคดี  (ชมคลิปวินาทีอุบัติเหตุท้ายข่าว)

 

ล่าสุดนั้น ได้มีการเผยคลิปเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกวินาทีเกิดอุบัติเหตุของ นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี  โดยเจ้าตัวได้ขี่รถจักรยานยนต์ เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยต์อีกคัน บริเวณถนนห้วยแก้ว ฝั่งขาเข้าคูเมือง มาจากแยกรินคำ หน้าคอนโดฮิลไซค์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เมื่อคืนวันที่ 30ก.ค.63 เวลา01.45น. 


 

 


 

สำหรับร่างของนายจารุชาติ มาดทอง อยู่ที่รพ.สวนดอก จ.เชียงใหม่ ทางฝ่ายญาติกำลังติดต่อรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่านวังชมภู หมู่ 15 ตำบลม่วงคำ อ.พาน จ.เชียงราย ทั้งนี้ จากคำบอกเล่าของพยานที่เห็นเหตุการณ์เบื้องต้นว่า ขณะที่นายจารุชาติขับขี่ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า มาตามถนนห้วยแก้ว จ.เชียงใหม่ ขณะจะแซงขึ้นไป ได้เสียหลักไปชนจยย.ของคู่กรณี ก่อนที่รถของนายจารุชาติจะแฉลบไปกระแทกกับทางเท้าจนทำให้เสียชีวิต

 

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ กล่าวว่า อุบัติเหตุดังกล่าวขณะนี้ทางตำรวจกำลังตรวจสอบสาเหตุอีกครั้ง ส่วนคู่กรณีตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลไปรักษาตัวที่บ้านแล้ว   เบื้องต้นตรวจพบแอลกอฮอล์ทั้งคู่ 

 

ทั้งนี้ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ ได้ตาดีมองเห็นบางสิ่งบางอย่าวผิดสังเกตจาในคลิปอุบัติเหตุ  ... ดูวินาทีที่ 0.12 ดิ มีแสงแวบมาจากมอเตอร์ไซค์ฝั่งซ้ายมือของถนนที่สวนมา หน้ารถเก๋ง แล้วมอเตอร์ไซค์ฝั่งขวาที่นายจารุชาติขี่มาพร้อมอีกคัน ก็ล้มลง???

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บอส อยู่วิทยา  ชนดาบตำรวจ  บอส กระทิงแดง  คดีทายาทกระทิงแดง  พยานปากเอก  อุบัติเหตุ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ