ยายขี่รถไปต่อไม่ไหว นั่งตากเเดดกลางสะพานพร้อมหลาน4คน คนในหมู่บ้านรู้จักกันเเท้ๆทำได้ลงคอ

  เรื่องราวสุดสะเทือนใจผู้คนที่ผ่านไปผ่านมา โดยหนุ่มรายหนึ่งได้ขับรถผ่านบริเวณสะพานข้ามเเม่น้ำชี เเล้วเหลือบไปเห็นยายพร้อมหลานๆ4คน นั่งตากเเดดอย่างไร้จุดหมายอยู่บนสะพาน ต้องเกิดอะไรขึ้นอย่างเเน่นอน เพราะปกติเเล้วไม่ควรจะมีคนมานั่งอยู่บริเวณนี้

 

เหตุการณ์นี้ที่สะพานแม่น้ำชีครับ ผมและพี่เสื้อขาวขับผ่านมาเจอยายกับหลาน4คนนั่งตากแดดอยู่กลางสะพานแม่น้ำชีผมนึกว่ารถพ่วงข้างยายพังเลยจอดถามพร้อมสงสารเด็กนั่งตากแดดแรงมาก!

 


ได้ความว่ามาจาก.อ.กันทรไปคุยคดีความ..ยายบอกว่าคดี..หมดหนทางไปแล้วเลยพาหลาน4คนนั่งอยู่นี้!!คิดอะไรออก!!ผมและพี่เสื้อขาวกลัวยายคิดมากเกินไป(สงสารเด็กที่เขาไม่รู้เรื่องอะไรด้วย)ต้องมารับกรรมเลยประสานตำรวจมาคุยเพื่อหาทางออก..ผมไปส่งยายและหลานที่.สภ.ย่อย.ท่าขอนยาง

 

 

 


 

ปัญหาทุกอย่างต้องมีทางออกครับ
ขอขอบคุณพี่เสื้อขาวและตำรวจที่มีน้ำใจช่วยเหลือซึ้งกันและกันครับ
*ขออภัยที่ลงรูปยายและหลาน

 รายละเอียดเพิ่มเติมนั้น ทราบว่าคุณยายชื่อ  ทองเสียม แก้วจุมพล อายุ 63 ปี  ได้ไปค้ำประกันรถจักรยานยนต์ให้คนในหมู่บ้านที่รู้จักกัน เมื่อปี 62 แต่กลับปรากฎว่าคนๆ นั้น ไม่ยอมส่งค่างวดรถ ทำให้ไฟแนนซ์มาตามทวงถามที่ตน ทุกเดือน ล่าสุด มีหนังสือจากไฟแนนซ์แจ้งให้มาชำระหนี้ครั้งสุดท้ายก่อนฟ้องศาล หลังจากไปร้องเรียนที่ศูนย์ดำรงธรรมระหว่างทางเกิดความเครียด จึงขี่ซาเล้งมาพร้อมหลานๆ 4 คน มาจอดตรงสะพานข้ามแม่น้ำชี เพราะขับรถต่อไปไม่ไหว
 


ขอบคุณ

‎พิษณุกัณร์ สุรินทร์‎ ...มหาสารคามช่วยกัน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเม่น้ำ  สะพานข้าม  ยายหลาน  มหาสารคาม  หนีคดี  สุรินทร์  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ