โซเชียลจับพิรุธ นาทีตาน้องชมพู่ให้สัมภาษณ์สื่อ เหมือนรู้ว่าใครทำ

จากกรณีของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัยเพียง 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้าน ในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาตลอดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่สังคมยังคาใจ

โดยในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น ได้เกิดประเด็นวุ่นวายขึ้นมาอีกเมื่อ ได้มีการท้าให้สาบานเนื่องจากหาคนร้ายไม่ได้สักที เพื่อความสบายใจ ก็ได้พึ่งสิ่งศักสิทธิ์ โดยการสาบาน จนทำให้หลายคนข้องใจ ว่าทำไมลุงพล ถึงปักธูปกลับหัว โดยมองว่าเป็นการไม่บริสุทธิ์ใจ

ล่าสุด หลังจากที่ครอบครัวน้องชมพู่ได้มีการสาบาน ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็แปลกใจไปตามๆกัน เมื่อตาของชมพู่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อ ซึ่งตาได้กล่าวว่าลุงพลนั้นพูดเกินไป แทนที่จะบอกว่าให้ครอบครัวเจริญๆ งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ตางงอะไรหรือเปล่า ลุงพลไปสาบานนะ ไม่ได้ไปให้พร


เดี๋ยวนะ ที่ลุงเค้าให้เพิ่มคำสาบาน ที่ให้ครอบครัวมันฉิxหาย ให้ตาxตกไปตามกัน ลุงเค้าหมายถึงคนที่ทำน้องชมพู่ นะคะ แล้วตาจะมาคิดว่ามันเกินไปยังไงคะ พูดซะเหมือนเป็นครอบครัวตัวเองที่ทำงี้ มันใช่หรอคะ ใครไม่ งง เรางง เด้อจ้าาา

งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องชมพู่  จับพิรุธ  เลี้ยงครอบครัว  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ