วุ่นวายหนักกว่าเดิม หมอปลาอัดคลิปเดือดหลังถูกห้ามเข้ากกกอก ยืนยัน ไปแน่ต้นเดือน เหลืออดจุดธูปปักแตงโมท้าคนใส่ร้ายลุงพลมาสาบาน

จากกรณีวันที่ 29 ก.ค. 63 ที่บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร ชาวบ้าน ได้มารวมตัวประชุมกัน จากกรณีที่ ลุงพล จุดธูป 9 ดอก และปักธูปกลับหัว หน้าสถูปอัฐิหลวงปู่ลิ่น ซึ่งเรื่องนี้ชาวบ้านกกกอกมองว่า เป็นการลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์หมู่บ้าน รวมถึงห้ามหมอปลาเข้าพื้นที่ หลังจากหมอปลามีการอัดคลิปชี้แจงว่า การที่ลุงพลปักธูปกลับหัว เป็นการแก้คุณไสยจากผู้ไม่หวังดีและตนเองก็เป็นคนบอกให้ลุงทำเช่นนั้น
 

ซึ่งหลังจากนั้นดูถ้าว่าเรื่องราวจะไม่จบอยู่เพียงเท่านั้นเพราะชาวบ้านกกกอกได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของลุงพล ที่เชื่อหมอปลา ว่าให้ปักธูปกลับหัวพร้อมฝากถึงหมอปลาที่จะมาในหมู่บ้าน ถ้าหากมาแล้วทำให้ ชาวบ้านเดือดร้อน ชาวบ้านก็ไม่อยากให้มา ส่วนการกระทำของลุงพลนั้น พวกตนมองว่าหมู่บ้านกกกอกไม่มีอะไรเกี่ยวกับเรื่องคุณไสย อยู่มาไม่รู้กี่ปีแล้วก็ไม่เคยมี นอกเสียจากคนนอกที่จะมาทำคุณไสยที่หมู่บ้าน

 


 


ล่าสุด หมอปลา ได้รับรู้เรื่องดังกล่าวก็ทำให้ไม่สบายใจเป็นอย่างมาก เป็นห่วงลุงพล จุดธูปไลฟ์สด จุดธูปท้าให้คนใส่ร้ายลุงพลมาสาบาน และหมอปลายืนยันว่าจะไปหาลุงพลแน่นอน เพราะไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวกับคดีความอยู่แล้ว แต่ไปให้กำลังใจลุงพล ไปหาลุงพล ใครที่ไม่ให้หมอปลาไปหมอปลาโต้กลับทันทีว่าคุณเป็นเจ้าของแผ่นดินหรืออย่างไร อย่างไรก็ตามชาวโซเชี่ยลต่างก็เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจลุงพลเป็นจำนวนมาก ต่างก็เป็นห่วงว่าหากเป็นอย่างนี้ ลุงพลยังจะอยู่หมู่บ้านนี้ได้ต่ออีกหรือไม่

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องชมพู่  คดีดัง  หมอปลา  ข่าวทั่วไป 

ติดตามข่าวอื่นๆ