ชาวบ้านกกกอก เรียกประชุมด่วน จี้ลุงพล ขอขมาสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะเกิดอาเพศ

จากกรณี นายชาญ นางสมควร หลาบโพธิ์ ตาและยายของน้องชมพู่ ได้พาคนในครอบครัว ประกอบด้วย พ่อ แม่ ลุงพล ป้าแต๋น มาดื่มน้ำสาบานต่อหน้าพระอาจารย์บุญมา เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องการเสียชีวิตของน้องชมพู่ จากนั้นได้มีการดื่มน้ำร่วมสาบาน แต่ลุงพล และป้าแต๋น ปฏิเสธที่จะร่วมดื่ม

อย่างไรก็ตามภายหลังจากที่มีการกล่าวคำสาบาน ลุงพล จุดธูปแล้วปักหัวลงกระถาง โดยบอกกับทางผู้สื่อข่าวว่า ตนเองเห็นเจ้าอาวาสแพ้ควันธูปแล้วน้ำตาไหล ตนจึงปักธูปลงไปเช่นนั้น ขณะที่ผู้เชี่ยวชาญพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ ได้บอกว่า การนำธูปปักหัวลงไปนั้น เป็นการล้างคำสาบาน

ทั้งนี้ ตาชาญ เผยว่า วันนี้ได้พาครอบครัวมาดื่มน้ำสาบาน แต่ลุงพลไม่ดื่มน้ำสาบาน ซึ่งคนคิดว่าไม่เป็นไร ที่ตนให้ทุกคนมาดื่มน้ำสาบานด้วยกันนั้น เพราะต้องการให้แสดงความบริสุทธิ์ใจ และคิดว่าการมาดื่มน้ำสาบานครั้งนี้ ต้องการประสานรอยร้าวของครอบครัวด้วย


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น เมื่อวานที่ผ่านมานั้น (29/07/2563) ในรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ก็ได้เกิดประเด็นร้อนแรงขึ้นมาเมื่อ  ชาวบ้านกกกอกเรียกประชุมด่วน จี้ "ลุงพล" ขอขมาสิ่งศักดิ์สิทธิ์หวั่นเกิดอาเพศ พร้อมฉะ "หมอปลา" ถ้ามาทำให้ชาวบ้านเดือดร้อนแตกแยกก็ไม่ต้องมา ด้านลุงพลตัวไม่โผล่ฝากผู้ใหญ่บ้านขอโทษ ขณะที่ "หมอปลา" ไม่สนโดนแบน

ขอบคุณคลิปจาก Amarin News


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลุงพล  หมอปลา  สาบาน  ชาวบ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ