ผัวแกล้งตายเพื่อหวังเอาเงินประกัน แต่เมียไม่รู้เสียใจสุดขีดเลยตัดสินจูงมือลูกเดินลงสระน้ำ สุดท้ายเรื่องไม่เป็นอย่างที่คิด

รายงานจากสำนักข่าวประเทศจีนได้ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดที่หมู่บ้านในตำบลหลางถัง เขตซินฮั่ว มณฑลหูหนาน กล้องวงจรปิดบันทึกภาพนางไต้ ภรรยาของนายเหอจูงมือลูกทั้งสองคนพาเดินไปที่สระน้ำใกล้หมู่บ้าน ก่อนวันถัดมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพบทั้งสามแม่ลูกจมน้ำเสียชีวิต โดยเด็กทั้งสองคนถูกเชือกมัดติดจมน้ำอยู่ด้วยกัน

โดยเหตุน่าสลดดังกล่าวเป็นผลมาจากก่อนหน้านี้นายเหอ ผู้เป็นสามีได้หลบหลีกหนี้เงินกู้ออนไลน์มากกว่า 1 แสนหยวน แล้วซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลกับบริษัทประกันภัยโดยมีวงเงินชดเชย 1 ล้านหยวน โดยที่ปิดบังภรรยาเอาไว้

จนเขาได้ขับรถยนต์ที่หยิบยืมมาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ก่อนต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพบร่องรอยรถของเขาเกิดอุบัติเหตุก่อนตกลงไปในแม่น้ำ ทว่าเจ้าหน้าที่ไม่พบศพของเขา ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นเขาที่สร้างเรื่องแกล้งตายหวังเคลมเงินประกัน

แต่ฝ่ายภรรยาของเขาไม่รู้แผนการ จึงคิดว่าเขาคงเสียชีวิตไปแล้วจริงๆ ทำให้เธอรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก จนคิดสั้นจูงมือลูกไปยังสระน้ำ ผลักลูกลงไปจนจมหาย จากนั้นก็กระโดดสระน้ำฆ่าตัวตายตามไป

 


โดยก่อนหน้านั้นเธอได้เขียนข้อความระบายปัญหาชีวิตในวีแชทส่วนตัว นอกจากอธิบายถึงความคิดความรู้สึกรักใคร่ของตัวเองที่มีต่อสามีแล้ว ยังเผยถึงความกดดันจากครอบครัวสามีที่เคยจะพรอกลูกทั้งสองคนของเธอไป อีกทั้งพี่ชายคนรองของสามียังเคยกล่าวหาว่าเธอมีปัญหาทางจิตอีก

ทั้งนี้ ภายหลังนายเหอ ผู้เป็นสามีได้ปรากฏตัว คุกเข่าร่ำไห้สารภาพความผิด และเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งปัจจุบันนายเหอถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวพร้อมตั้งข้อกล่าวหาทำให้ทรัพย์โดยเจตนา และฉ้อโกงประกัน โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนพิจารณาดำเนินคดีต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แกล้งตาย  แกล้ง  พ่อแม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ