พ่อชราตาก็เริ่มไม่ค่อยดีแต่กลัวลูกสาวเหนื่อยเลยมาช่วยจัดช่อเงินคิดว่าทำให้ลูกค้า สุดท้ายต้องมานั่งหลั่งน้ำตา

เรื่องราวของสองพ่อลูกจากประเทศมาเลเซียที่โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อลูกสาวเล่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันขณะที่เธอกำลังทำช่อดอกไม้จากธนบัตรเพื่อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษที่สำคัญที่สุดในชีวิต ทว่าคุณพ่อที่กลัวลูกจะเหนื่อยได้อาสามาช่วยจัดทำเอาเธอแทบไปไม่เป็น เพราะนี่คือของขวัญที่เธอเตรียมไว้มอบให้กับคุณพ่อนั่นเอง

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @chipchipnoi เล่าว่าขณะที่เธอกำลังทำของขวัญวันเกิดให้กับคุณพ่อ จู่ๆคุณพ่อก็เข้ามาเสนอตัวช่วยทำเธอจึงต้องโกหกไปว่าเธอกำลังเร่งทำของส่งให้กับลูกค้า พ่อรู้ดังนั้นก็ไม่รอช้านั่งลงและช่วยลูกน้อยจัดช่อดอกไม้อย่างตั้งใจแม้จะเริ่มเข้าสู่วัยชราอาจทำงานช้าและการมองเห็นก็เริ่มไม่ดีเหมือนเมื่อก่อน แต่ด้วยความรักความเป็นห่วงพ่อก็ยังคงตั้งใจช่วยเพราะคิดว่าจะแบ่งเบางานของลูกสาว

 

 


และเมื่อทำเสร็จ เธอก็ได้มอบช่อดอกไม้นี้ให้กับคุณพ่อและเฉลยว่าเธอตั้งใจเตรียมไว้ให้เป็นของขวัญวันเกิดให้กับพ่อที่เป็นคนสำคัญที่สุดในชีวิต พ่อที่เป็นทุกอย่างของเธอ พ่อที่เลี้ยงดูเธอมาเพียงลำพังหลังคุณแม่เสียไป เธอหวังจะมอบของขวัญสุดพิเศษนี้ให้เป็นการตอบแทนพระคุณ

 

 

หลังคุณพ่อรู้ความจริงถึงกับนั่งร้องไห้และจ้องมองช่อดอกไม้ที่ลูกสาวบรรจงทำให้เขา และที่สำคัญเขายังเป็นคนช่วยจัดแจงให้โดยที่ไม่รู้เลยว่านี่คือของที่ลูกเตรียมเอาไว้มอบให้ รู้แบบนี้คนเป็นพ่อไม่อาจข่มกลั้นน้ำตาแห่งความปลื้มใจได้

 

เรื่องราวของสองพ่อลูกซาบซึ้งกินใจชาวโซเชียลและได้แชร์เรื่องราวนี้ออกไปพร้อมกล่าวอวยพรวันเกิดให้กับคุณพ่อด้วย

ขอบคุณ @chipchipnoi


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ช่อดอกไม้เงิน  ช่อดอกไม้  สองพ่อลูก  ลูกสาว  เซอร์ไพรส์วันเกิด  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ