ลูกค้ากินแล้ว ชิ่งหนีหาย เด็กเสิร์ฟดวงซวย รับเคราะห์แทน

เป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์อยู่ในโลกโซเชียล และวิจารณ์การกระทำของลูกค้านิสัยเสียกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก สำหรับ กรณีที่ทางร้านอาหาร ทุ่งเนินแจง Cafe Resort ได้ออกมาโพสต์ภาพบิลรายการอาหารของลูกค้ากลุ่มหนึ่งที่กินแล้วหนีไม่จ่าย รวมแล้ว 1,050 บาท ภาระตกไปอยู่กับเด็กเสิร์ฟที่บริการโต๊ะดังกล่าว โดยทางร้านได้ออกมาโพสต์เตือนระบุว่า

 

 

สำหรับลูกค้าช่วงหัวค่ำนี้ ที่หนีการเช็คบิล ไม่น่ารักเลย ครั้งนี้ขอให้เป็นครั้งเดียวนะ ไม่ดีเลยทำแบบนี้ ในเหตุการณ์ครั้งนี้น้องเด็กเสริฟ์ที่บริการโต๊ะนี้ต้องรับผิดชอบในค่าใช้จ่ายในบิล โพสต์เตือนภัยขอให้เป็นเคสสุดท้าย ขอบคุณที่มาใช้บริการ กล้วแล้ว 
 

 

ไม่ได้หักหรอกจ้า โพสต์เตือนภัยว่าอย่าทำแบบนี้อีกมันไม่ดี.. ลูกค้ามาที่นี่ สามารถนั่งทางตรงไหนก็ได้ใต้ต้นไม้หรือรอบริมน้ำ พื้นที่กว้าง สามารถเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้อีกในครั้งถัดไป.. ครั้งนี้เป็นครั้งแรก โต๊ะนี้เรียกเก้บตัง พอน้องเดินไปเค้าเตอร์เอาบิลมาให้กลับมาที่โต๊ะหายไปหมดแล้ว 

ซึ่งช่วงหัวค่ำลูกค้ายังหนาตาอยู่ถึงแม้จะเบาบางลงไปบ้าง.. แต่ลูกค้าน่าจะเห็นใจพนักงานและทางร้านบ้าง.. เลยโพสต์เตือนภัยจ้า #ขอบคุณนะคะสำหรับทุกคนที่แสดงความคิดเห็น ทางเราไม่ได้คิดกล้องวงจรปิดในส่วนแพใหญ่ริมน้ำคะ .. เด็กเสริฟทางเรารับเพิ่มอยู่แต่ยังไม่มีการเข้ามาสมัครคะ
 


 

 

เหนื่อยใจแทนทางร้านเลยที่ต้องมาเจอกับลูกค้าที่ไม่มีความรับผิดชอบแบบนี้ กินแล้วหนี ทิ้งภาระให้กับคนอื่น ดีที่เจ้าของร้านไม่หักเงินของน้องพนักงานเสิร์ฟที่บริการโต๊ะดังกล่าว ไม่งงั้นคงแย่ 
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วาไรตี้  ร้านอาหาร  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ