อ้อม พิยดา ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ถึง สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลัง แอฟ ทักษอร โพสต์ภาพล่าสุดของลูกสาว น้องปีใหม่

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ

 

 

 

ซึ่งในขณะนี้ สาวแอฟ นั้นมีงานมากมายเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ พิธีกร หรือแม้กระทั่งมีคนทาบทามให้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง ซึ่งทางด้าน สาวแอฟ ก็ยินดีที่กลับมาแต่ต้องอะไรหลายๆอย่าง งานนี้อีกไม่นานอาจได้เห็น สาวแอฟ ลงจออีกครั้ง

 

 

 

 


เเละเมื่อไม่นานมานี้ ก็ทำเอาชาวโซเชียลนั้นฮือฮาสุดๆ เมื่อ สาวแอฟ ทักษอร นั้นก็ได้โพสต์อินสตราเเกรมคู่กับช่อดอกไม้ช่อโต พร้อมเเคปชั่นเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง งานนี้จึงทำให้เพื่อนๆในวงการ เเละชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ว่า สาวแอฟ กำลังจะเปิดตัวความรักครั้งใหม่อีกครั้งหรือไม่

 

เเละล่าสุด  นักเเสดง ผู้จัดละครอย่าง สาวอ้อม พิยดา นั้นก็ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ถึง สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลัง แอฟ ทักษอร โพสต์ภาพล่าสุดของลูกสาว น้องปีใหม่ โดย แอฟ ทักษอร ได้โพสต์ระบุข้อวามว่า จอมแสบ 

ซึ่ง สาวอ้อม พิยดา เมื่อได้เห็นใบหน้าของ น้องปีใหม่ ที่โตเป็นสาวสะพรั่ง ก็รีบเข้ามาเเสดงความคิดเห็นทันทีว่า  เหมือนพ่อเกิ้นน อีกด้วยจ้า 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  อ้อม พิยดา  แอฟ ทักษอร  น้องปีใหม่  สงกรานต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ