โหรฟองสนาน ทัก นายกฯตู่ ดวงตก ยก ป๋าเปรม ตัวอย่างไม่รีรอ จัดการคนชั่ว

ปี 2563 ถือว่าเป็นปีที่มีบททดสอบอย่างหนักหน่วงให้ผู้นำเมืองไทยอย่าง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหมให้ ซึ่งนอกจาก บิ๊กตู่ จะต้องแก้ไขปัญหาเรื่องไวรัสระบาดที่กระจายไปทั่วประเทศและคร่าชีวิตคนไปกว่า 656,545 ราย ติดเชื้อมากกว่า 16,643,498 ราย ในขณะที่รักษาหายเพียงแค่ 10,231,837 ราย ซึ่งประเทศไทยภายใต้การบริหารของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ถือว่าจัดการกับปัญหานี้ได้อย่างดีมาก เมื่อเทียบกับอีกหลายประเทศทั่วโลก ทว่าประชาชนหลายคนและเยาวชนบางกลุ่มไม่ได้คำนึงถึงเรื่องนี้ 

นอกจากปัญหาดังกล่าวแล้ว พล.อ.ประยุทธ์ ยังถูกกระหน่ำตีด้วยเหตุการณ์ ม็อบ หรือ กลุ่มเยาวชนที่เรียกตัวเองว่า กลุ่มเยาวชนปลดแอก - Free YOUTH ที่ได้รวมตัวกันขึ้น เพื่อขับไล่รัฐบาลจนผ่านมาเกือบสัปดาห์ เหตุการณ์นี้ยังคงคุกรุ่นและทวีความรุนแรงมากขึ้น เนื่องจากดูเหมือนว่า กลุ่มเยาวชนดังกล่าว จะไม่ได้รวมตัวกันเพื่อเรียกร้องอิสระภาพเพียงอย่างเดียวจากรัฐบาล แต่กลับลุกลามไปถึงเบื้องสูงอีกด้วย

 


นั่นนับเป็นปัญหาอันใหญ่หลวงที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในนาม นายกรัฐมนตรี คนปัจจุบันของประเทศไทยต้องแก้ปัญหาให้ได้ ซึ่งหากใครหลายๆ คนเชื่อในเรื่องดวงชะตาอาจจะกำลังคิดว่า สิ่งที่บิ๊กตู่ พบเจอนั้น อาจไม่ใช่เพียงเหตุบังเอิญ แต่ว่าเป็นชะตาฟ้าลิขิต ที่เดินหมากให้ พล.อ.ประยุทธ์ ต้องเจอกับบททดสอบเพื่อพิสูจน์ตัวเองให้ได้ 

 


 


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด แม่หมอฟองสนาน ได้โพสต์ข่าวที่เขียนขึ้นโดย เปลวสีเงิน เกี่ยวกับ บิ๊กตู่ ซึ่งโหรฟองสนานได้โพสต์ข้อความระบุถึงเรื่องนี้ว่า "ว่าด้วยผู้นำดวงตก!!!

 


ตั้งแต่กลางเดือนกรกฎาคม 2563 นายกฯดวงตกสองชั้นเพราะ
1.พระเสาร์จร 7 ดาวประจำชีพเดินอยู่ในภพวินาสน์
2.พระพฤหัสบดีจร 5 หัวหน้าเทวดาประจำตัวเข้าภพวินาสน์

ต้องดิ้นรนต่อสู้ - แก้ปัญหาหนักหน่วง - โดยใช้อาการพระราหูจรภพ 8 ที่หก - ราหูขันธพล - พละกำลัง - นักบู๊ - นักเลงเข้าช่วย

 

แล้วฟันฝ่าไปให้ถึง 13 พฤศจิกายน 2563 เป็นอย่างต่ำ - เพื่อพฤหัสบดีจร 5 จะกลับมาทับลัคนาและถึงพระจันทร์ 2 ดวงเดิม - เป็นคู่โชค - ชะตาจะเริ่มฟื้นเหมือนวันที่ 16 มีนาคม 2563 ที่ภาพทีมหมอมาช่วย... แต่จะไปถึงหรือไม่ - แม่หมอไม่รู้?

 

รู้แต่ว่าป๋าเปรมไม่รีรอที่จะจัดการคนชั่ว - สมญานาม - นักฆ่าแห่งลุ่มน้ำเจ้าพระยา - ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยแน่นอน

 

ส่วนคนเกิดลุ่มน้ำมูล - ใกล้น้ำชีจะกล้าเหมือนป๋าหรือไม่ - รอดูกัน!!!

 

#ฉุนขาดกันทั้งแผ่นดิน
27กรกฎาคม2563"

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
กองบรรณาธิการข่าว

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โหรฟองสนาน  ไวรัส  ม็อบ  ดวงชะตา  นายกรัฐมนตรี  ประยุทธ์ จันทร์โอชา 

ติดตามข่าวอื่นๆ