ลูกค้าปรี๊ดแตก รีวิวร้านส้มตำเจ้าดัง ลืมสั่งเมนูเด็ดของทางร้าน โดนแม่ค้าเฉดหัวไปกินร้านอื่น

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์กันอย่างหนักหน่วง จากกรณีที่สาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบาย หลังเธอและเพื่อนๆ เข้าไปนั่งกินข้าวที่ร้านส้มตำ เจ้าประจำ แต่ทว่าครั้งนี้ ลืมสั่งไก่ย่าง ปรากฏว่า เธอและเพื่อนๆ ถูกแม่ค้าไล่ตะเพิด เชิญให้ไปกินร้านอื่นซะอย่างนั้น เธอจึงขอรีวิวถึงร้านนี้

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า " สั่งส้มตำ 3 ลาบหมู 1 ต้มแซ่บ 1 ข้าวเหนียว 2 ข้าวสวย 4 นั่งรอจนกินน้ำหมด แล้วแม่ค้าเดินมาบอกว่ามีแต่ไก่ย่างกับส้มตำอย่างอื่นไม่มี ถ้าไม่เอาเชิญไปข้างหน้าเลยค่ะ แต่โต๊ะข้างๆ มีต้มแซ่บ มีส้มตำ มีไก่ คือเป็นแม่ค้าใช้คำพูดแบบนี้หรอ หรือว่าเราไม่ได้สั่งไก่เขา เขาเลยไม่ขายให้

สรุปต้องกินตามใจแม่ค้าหรอ ไม่ใช่กินตามใจเราหรอ ได้แต่คิดและก็สงสัย แค่เราไม่สั่งไก่ถึงกับไล่ออกจากร้าน เพราะแม่ค้าเป็นแบบนี้หรือเปล่าคนเลยน้อย แม่ค้าหรือเปล่าเป็นเพราะแม่ค้าไม่น่ารักหรือเปล่า ขอให้เจริญๆ พิกัดบ้านเลียบ เมืองเก่า

 

 

 

 


ปล.ใครอยากกินร้านนี้กรุณาสั่งไก่ย่างเขาด้วยนะคะ ไม่งั้นก็จะโดนไล่ออกมาแบบนี้แหละค่ะ จบการรีวิว"

เรื่องนี้ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม และส่วนใหญ่ต่างชี้เป้าและโจมตีไปที่ร้านส้มตำร้านนี้ เกี่ยวกับการให้บริการลูกค้า และฝากข้อคิดว่า ร้านลักษณะนี้ไม่ได้มีแค่เจ้าเดียว เจ้าอื่นมีเยอะแยะ

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลูกค้า  ร้านส้มตำ  แม่ค้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ