สาวเห็นแล้วน้ำตาซึม พนักงานส่งอาหารออนไลน์ กระเตงลูกมารับออร์เดอร์ตามบ้านลูกค้าทุกวันจนชินตา

เรียกว่าในสมัยนี้เราจะเห็นภาพของพนักงานส่งออนไลน์หรือหลายๆอาชีพต่างกระเตงลูกน้อยมาทำงานด้วย จนกลายเป็นเรื่องราวน่าประทับใจอย่างที่เห็นๆกันมาบ้างแล้วในหลายๆเคส เนื่องด้วยสถานการณ์บางอย่างที่ไม่อาจทิ้งลูกน้อยไว้เพียงลำพังได้คุณพ่อหรือคุณแม่จึงต้องหาวิธีแก้โดยการนำเจ้าตัวน้อยไปเลี้ยง ทั้งภาระอื่นๆที่เข้ามามากมายจนเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิดภาพเช่นนี้ขึ้น

 

 

ล่าสุดเมื่อไม่นานนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ศลิษา มันตะสูตร  ได้ออกมาโพสต์ภาพของคุณพ่อไรเดอร์ทำงานส่งอาหารกระเตงลูกไปด้วยทุกที่จนเป็นภาพคุ้นชินของผู้โพสต์จนต้องเรียกมาสอบถามเรื่องราว ความเป็นไปของชีวิต โดยหนุ่มรายนี้นั้นทำงานเป็นไรเดอร์หรือพนักงานส่งอาหารออนไลน์ในจังหวัดพิจิตร ทุกครั้งที่จะไปส่งอาหารตามที่ต่างๆจะต้องนำลูกน้อยไปด้วยเสมอ เนื่องจากไม่มีกำลังทรัพย์ที่จะจ้าง คนอื่นเลี้ยง แถมยังมรภาระอื่นๆที่รออยู่อีกมากจึงหยุดไม่ได้และตัดสินใจกระเตงลูกสาวตัวน้อยไปส่งของด้วยทุกที่เพื่อความสะดวก

 

 

 


โดยหลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้โพสต์ภาพออกไปได้มีชาวเน็ตให้ความสนใจคุณพ่อไรเดอร์กระเตงลูกรายนี้เป็นอย่างมาก พร้อมกับชื่นชมหัวใจของหนุ่มรายนี้ที่ไม่ท้อแม้นาทีเดียวยังคงเลี้ยงดูลูกรักและ ทำหน้าที่พ่อไปในตัวอย่างไม่ขาดตกแม้แต่น้อย จนเป็นขวัญใจของลูกค้าที่เรียกใช้บริการ 

 

 

ขอบคุณภาพ เฟซบุ๊ก ศลิษา มันตะสูตร


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พนักงานส่งอาหาร  ข่าวทั่วไป  สู้ชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ