สาวน้อยอินเดียวัย 14 ทุกข์หนักคูณ 2 ติดเชื้อโควิด - 19 ซ้ำร้ายถูกล่วงเกินในศูนย์กักตัว

กลายเป็นเรื่องราวอันน่าตกใจไม่น้อย ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า ที่ประเทศอินเดียกำลังเผชิญวิกฤตไวรัสโควิด - 19 ระบาดอย่างหนัก แต่ทว่ากลับมีเรื่องที่น่าตกใจยิงกว่านั้นขึ้น เมื่อเด็กหญิงอินเดีย วัย 14 ปี ต้องทุกข์คูณสอง โดยเธอติดเชื้อไวรัสโคโรนา ก่อนถูกล่วงเกินในศูนย์กักตัว Covid -19 ที่นิวเดลี ซ้ำร้ายข้อมูลยังเผยอีกว่า คนร้ายเป็นคนป่วยด้วยกัน 

โดย สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า เด็กหญิงอินเดีย วัย 14 ปี (ไม่เปิดเผยนาม) ผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา ชีวิตทุกข์ซ้ำ หลังถูกข่มขืนในห้องน้ำ ภายในศูนย์กักกันผู้ป่วยโรคโควิด 19 โดยคนร้ายผู้ก่อเหตุคือเด็กหนุ่ม วัย 19 ปี และเพื่อน ที่ต่างเป็นผู้ป่วยด้วยกัน

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม แต่เพิ่งปรากฏเป็นข่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยในวันเกิดเหตุ เหยื่อได้ไปเข้าห้องน้ำ ก่อนจะถูกชายคนร้ายและเพื่อนเข้าจู่โจม ชายคนร้ายได้ลงมือข่มขืนเหยื่อ ขณะที่เพื่อนคอยกันประตูเอาไว้และถ่ายคลิปวิดีโอ
 


เหยื่อ คนร้ายผู้ก่อเหตุ กับเพื่อนของคนร้าย ต่างติดเชื้อโคโรนาไวรัส และเข้ารับการรักษาที่ศูนย์กักกันโรคโควิด-19 ในกรุงนิวเดลี ซึ่งเป็นศูนย์กักตัวที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย และใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก สามารถรองรับผู้ป่วยได้ 10,000 เตียง

ศูนย์แห่งนี้มีขึ้นสำหรับรองรับผู้ป่วยที่มีอาการไม่รุนแรงมาก และไม่สะดวก หรือไม่สามารถกักตัวอยู่บ้านได้เอง

 

หลังเกิดเหตุ เหยื่อได้บอกเรื่องที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอ ซึ่งเป็นผู้ป่วยกักตัวอยู่ด้วยกัน จนนำไปสู่การจับกุมคนร้ายและเพื่อนในเวลาต่อมา

 

ทางตำรวจเปิดเผยว่า ขณะนี้คนร้ายทั้ง 2 คน ได้ถูกควบคุมตัวไปแล้ว แต่ในขณะนี้ยังคงต้องอยู่ในศูนย์กักกันของทางเรือนจำจนกว่าจะหายจากโรค ซึ่งจากนั้นจะมีการดำเนินคดีและส่งตัวขึ้นศาลต่อไป

ทั้งนี้ ตำรวจไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม เนื่องจากกำลังอยู่ในระหว่างสืบสวนสอบสวน

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล


ขอบคุณข้อมูล BBC


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โคโรนา  ไวรัส  อินเดีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ