หวิว ยื่นมือช่วยอดีตนางเอกเอ็มวี ต่าย มนัสนันท์ จนวินาทีสุดท้าย มอบเงินจัดงานสวดพระอภิธรรมแด่ครอบครัวปานดี

จากกรณีการเสียชีวิตของนางสาวมนัสนันท์ ปานดี หรือต่าย วัย 33 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดังจากภาพยนตร์ แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้าและโกยเถอะโยม จากอาการป่วยจนทำให้เกิดอาการชักเกร็ง อย่างหนักและเสียชีวิตในที่สุด

 


ล่าสุดอีกหนึ่งคนในวงการซึ่งเคยร่วมงานกับต่ายอย่าง หวิว ณัฐพนธ์   ก็ได้ออกมากล่าวถึงวินาทีรับรู้ข่าวว่าตนนั้นตกใจเป็นอย่างมากเพราะเคยได้ต่ายมาเล่นเอ็มวีให้เมื่อ10 ปี ก่อน ส่วนตัวเชื่อว่าต่ายไปสบายแล้ว  ส่วนเรื่องของการช่วยเหลือหรือจะดำเนินการไปร่วมงานศพหรือไม่นั้นก็ต้องว่ากันอีกที เพราะตอนนี้ส่วนตัวยังไม่ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการตั้งบำเพ็ญกุศลศพว่าจะเป็นวัดไหนที่ไหนอย่างไรแต่สิ่งหนึ่งที่ตนพร้อม ให้การช่วยเหลือ คือ เงินที่ได้รับบริจาคมาจากการเล่นคอนเสิร์ตเพื่อระดมทุนช่วยเหลือ ต่าย จำนวน 8,000 บาท เพื่อจัดงานศพต่อไป เงินที่ไปเล่นคอนเสิร์ตตอนแรกจะให้น้องก็ยังอยู่  เนื่องด้วยปัญหาทางครอบครัว น้องต่าย ตอนแรกจะให้แล้ว ทางฝั่งเครือญาติให้เก็บไว้ก่อน ตอนนี้กลายเป็นเงินนี้ต้องนำมาช่วยงานศพน้องต่าย

 


ทั้งนี้หากยังจำกันได้หวิว เคยยื่นมือช่วยเหลือต่ายมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อตอนมีข่าวต่ายออกมาใหม่ๆ เพราะตัวหวิวเอง เคยร่วมงานกับต่ายในฐานะนางเอกมิวสิกวิดีโอ ซึ่งขณะนั้นเป็นนางเอกมิวสิกที่สวย น่ารักสดใส นิสัยดี ที่สำคัญเป็นคนตั้งใจทำงานมากด้วย
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ต่าย มนัสนันท์  ข่าวทั่วไป  บันเทิง  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ