พบแล้ว พนง.หน่วยป้องกันรักษาป่า ลั่นไกใส่อดีตเมียแม่ค้าหมาล่า ทําอัตวินิบาตกรรมหนีผิดในดงกล้วย

จากกรณีเมื่อ วันที่ 21 กรกฎาคม 2563  เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุ อดีตผัวพนักงานป่าไม้หึงโหดยิงอดีตเมียแม่ค้าหม่าล่าในตลาดสดเทศบาลตำบลแสนตุ้ง เป็นเต็นท์ตั้งขายอยู่ใกล้กับตู้ยามกู้ภัย ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด เสียชีวิต 1 ราย  บาดเจ็บ 3 ราย ทั้งหมดเป็นพี่น้องกันถูกนำส่ง รพ.เขาสมิง และถูกส่งต่อไป รพ.ตราด มี  1.น.ส.แสงจันทร์ศรีจตุรพร หรือ  สาว อายุ 31 ปี (อดีตเมีย บาดเจ็บสาหัส) ถูกส่งต่อไปที่ รพ.จุฬาฯ เนื่องจากเลือดออกในช่องท้องไม่หยุด  2.น.ส.แสงเดือน ขวัญตา ศรีจตุรพร หรือ  ขวัญตาอายุ 27 ปี(น้องสาว เสียชีวิต) ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดท่ากระท้อน  อ.เขาสมิง จ.ตราด 3.น.ส.ณัฐกมล  สุเมธวัน หรือ น้ำหวานอายุ 15 ปี (บาดเจ็บปลอดภัยแล้ว) 4.นายสุทธิภัทร สมสิทา หรือเอ้  อายุ 24 ปี (บาดเจ็บปลอดภัยแล้ว)

 

"นายวรพงษ์ ผ่องจิตร" หัวหน้าหน่วยป้องกันรักษาป่าที่ ตร.3 (มะนาว) บอก..."นายศักดา" ไม่ใช่ข้าราชการ เป็นเพียงพนักงานจ้างเหมารายปี หลังเกิดเหตุได้พยามติดต่อให้เข้ามามอบตัว แต่ไม่สามารถติดต่อได้ เบื้องต้นได้ทำเรื่อง ไล่ออกแล้ว ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ขอศาลออกหมายจับแล้ว แจ้ง 4 ข้อหา
1.ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน
2.พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน
3.พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต
4.ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

 


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจพบตัว "นายศักดา อินปิ่นปัก" พนักงานหน่วยป้องกันรักษาป่าที่ ตร.3 (มะนาว) ต.หนองบอน อ.บ่อไร่ จ.ตราด หลังก่อเหตุยิงอดีตเมียแม่ค้าหม่าล่าในตลาดสดเทศบาลตำบลแสนตุ้ง บาดเจ็บสาหัส น้องเมียตาย  และพี่น้องบาดเจ็บอีก 2 คน พบกลายเป็นศพอยู่ในสวนกล้วย ที่บ้านยายแห ต.วังตะเคียน อ.เขาสมิง จ.ตราด สภาพศพขึ้นอืด โดย"นายสมชาย สังข์นิ่ม" อายุ 55 ปี เจ้าของสวนเป็นผู้พบศพ แจ้งเจ้าหน้าที่ สภ.เขาสมิง เข้าตรวจสอบ  คาดว่าหลังก่อเหตุแล้วหลบหนีมายิงตัวตายเพื่อหนีความผิด

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนีความผิด  ข่าวทั่วไป  หึงหวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ