เจ้าของบ้านสุดงง เห็นหนุ่มเคอรี่มาจอดรถหน้าบ้านทุกวัน ที่แท้ไม่ได้มาส่งของ

หมา หรือคำสุภาพว่า สุนัข เป็นสัตว์มีเขี้ยวชนิดเชื่องทีถูกคัดเลือกผสมพันธุ์มาเป็นเวลาพันปีจนมีพฤติกรรม การรับรู้ทางประสาทสัมผัส และลักษณะทางกายภาพที่หลากหลาย แม้ว่าเดิมทีจะคิดกันว่าหมามีต้นกำเนิดจากสายพันธุ์สัตว์มีเขี้ยวที่หลากหลาย (บ้างมองว่าเป็นหมาใน หมาจิ้งจอกทอง และหมาป่า) มีการศึกษาทางพันธุศาสตร์เพิ่มเติมในคริสต์ทศวรรษ 2010 ชี้ว่าหมาเริ่มแตกต่างจากสัตว์มีเขี้ยวคล้ายหมาป่าในยูเรเชียเมื่อ 40,000 ปีที่แล้ว
 

และเชื่อว่ายุคนี้การซื้อขายของออนไลน์เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การใช้บริการขนส่งทั้งไปรษณีย์ไทยและเอกชน จึงเป็นที่แพร่หลาย บางบ้านสั่งของจนรู้จักสนิทสนมกับพนักงานส่งของเลยทีเดียว

 

 

อย่างเช่นภาพแสนน่ารัก เมื่อหนุ่มพนักงานเคอรี่มาจอดรถหน้าบ้าน ทั้งที่ไม่ได้สั่งของอะไรเอาไว้ ทำเอาเจ้าของงง แต่แท้จริงแล้ว เขามาจอดรถเล่นกับน้องหมาบางแก้วที่บ้านนั่นเอง แถมทั้งคู่ยังดูสนิทสนมกันสุดๆ โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กท่านหนึ่ง ได้เผยคลิปวิดิโอ พร้อมระบุว่า
 


"ระวัง บ้านนี้เลี้ยงบางแก้ว และบ้านนี้เจ้าของดุ ตอนแรกคือ งง ไม่ได้สั่งของไง ละคือจอดหน้าบ้านเลยจ๊ ก็คงคิดถึงแหละ เลยแวะมาหา แต่ว่าใครคิดถึงใคร 555 ไม่เจอกันเกือบ 2 เดือนได้มั้งคะ มะขาม บางแก้วน้อยผู้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพจ : มะขาม นางงามบางแก้ว"

 

 

ช่างดูสนิทสนมกันเสียจนเจ้าของชักจะอิจฉาเสียแล้วสิคะ ดูอาการของเจ้ามะขามก็คิดถึงพี่เคอรี่เสียจนออกนอกหน้าเลยทีเดียว
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วาไรตี้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ