ปารีณา ฟาดแรง มารีญา เป็นนางงามไทยแต่หน้าฝรั่ง ลั่นอย่าแสดงบ่อยเนรคุณแผ่นดิน

วันที่ 24 ก.ค. 63 น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ  ได้โพสต์เฟซบุ๊ก มารีญา พูลเลิศลาภ อดีตมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2017 โดยระบุว่า “#สวดให้มารีญา #แบนต่อค่ะ #ดาราสามารถแสดงความคิดเห็นทางการเมืองได้ #นักการเมืองก็แสดงออกได้เหมือนกัน โดยเฉพาะมารีญา แสดงออกบ่อย ไม่สร้างสรรค์ ไม่เป็นประโยชน์ ก็ต้องยอมรับเสียงวิพากวิจารณ์ที่จะเกิดขึ้น เพราะด้วยความไม่รู้จักที่ต่ำสูง เหมือนเด็กฝรั่งที่จาบจ้วง ไม่เคารพ และไม่มีทางเข้าใจ เพราะที่โรงเรียนไม่ได้สอนประวัติศาสตร์ไทย 

 


 

ซึ่งเดิมให้อภัยได้แต่ไม่ให้อภัยแล้ว เพราะส่งข้อความไปเตือนหลายครั้ง ไม่สนใจ ไม่สำนึก ผิดชอบชั่วดีกับคำพูดตนเอง ประเทศไทยเพิ่งฟื้นจากวิกฤตโควิด รัฐบาลกำลังทำงานหนัก ควรสนับสนุนให้กำลังใจ  แต่กลับส่งเสริมช่วยกันปลุกระดม 


ปากบอกทำเพื่อประเทศไทย แต่จริงแล้วพฤติกรรมคือฝรั่งเนรคุณแผ่นดิน เป็นนางสาวไทยหน้าไม่ใช่คนไทยใครๆก็รับได้ แต่เป็นคนสัญชาติไทยหน้าเป็นฝรั่งจ้องทำลายประเทศไทยรับไม่ได้ เพราะการแสดงออกที่ส่งเสริม การทำลายความมั่นคง ทำลายการปกครอง ทำลายเศรษฐกิจ นักลงทุน นักท่องเที่ยวเห็นม็อบก็หนีหมด จึงขอร้องให้หยุด และถ้าไม่เข้าใจไปถามแม่ จะได้เข้าใจ ว่านี่คือประเทศไทย ที่กำลังจะก้าวข้ามวิกฤติต่างๆไป ด้วยรัฐบาลที่มีฝีมือ ที่ทั่วโลกกำลังชม แต่กลับคนบางกลุ่มทำตัวไม่เป็นประโยชน์ จ้องทำลายประเทศ”

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปารีณา ไกรคุปต์  มารีญา พูนเลิศลาภ  ข่าวทั่วไป 

ติดตามข่าวอื่นๆ