ตูบแสนซน ตัวป่วนประจำงาน งานนี้มาทุกซ็อต สรุปนี่งานแต่งใคร

หมา หรือคำสุภาพว่า สุนัข เป็นสัตว์มีเขี้ยวชนิดเชื่องทีถูกคัดเลือกผสมพันธุ์มาเป็นเวลาพันปีจนมีพฤติกรรม การรับรู้ทางประสาทสัมผัส และลักษณะทางกายภาพที่หลากหลาย แม้ว่าเดิมทีจะคิดกันว่าหมามีต้นกำเนิดจากสายพันธุ์สัตว์มีเขี้ยวที่หลากหลาย (บ้างมองว่าเป็นหมาใน หมาจิ้งจอกทอง และหมาป่า) มีการศึกษาทางพันธุศาสตร์เพิ่มเติมในคริสต์ทศวรรษ 2010 ชี้ว่าหมาเริ่มแตกต่างจากสัตว์มีเขี้ยวคล้ายหมาป่าในยูเรเชียเมื่อ 40,000 ปีที่แล้ว
 

 

 

เนื่องจากเป็นสัตว์เชื่องที่เก่าแก่ที่สุด การอยู่ร่วมกับมนุษย์มาเป็นเวลานานทำให้หมามีพฤติกรรมที่ปรับเข้ากับมนุษย์ได้ดี รวมถึงสามารถเติบโตได้โดยกินอาหารประเภทแป้งซึ่งอาจไม่เพียงพอต่อสัตว์มีเขี้ยวชนิดอื่น

 

 

งานนี้เราจะไปชมความน่ารักของสัตว์เลี้ยงน้องหมาแสนน่ารัก เนื่องจาก ผู้ใช้เฟชบุ๊กจาก ทางประเทศเพื่อนบ้าน ได้เผยภาพงานแต่งงาน ที่มีแขก และเจ้าบ่าวเจ้าสาว อีกทั้งในภาพทุกภาพจะมี น้องหมาอยู่ด้วยตลอดเวลา งานนี้ป่วนจนต้องถามว่า ใครเป็นเจ้าของงานกันแน่ อิอิ มาทุกซ็อต ไปชมความน่ารักกัน
 


มาทุกซ็อตจริงๆจ้า แบบนี้เรียกว่าพ่องานแม่งานก็ได้นะคะ เหมือนมาคุม ว่าแต่หน้าน้องโหตแต่อยู่ในโหมดคริตตี้มากๆจ้า ไม่กลัวใครไม่เห่า ไม่กัด  ต้อนรับแขกเป็นอย่างดี ต่อไปใครมีน้องหมาจะแต่งงานก็คงจะเป็นเช่นนี้ 
 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วาไรตี้  หมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ