เปิดหัวใจแม่ "ต่าย มนัสนันท์" ไม่คิดว่าจะทำเพื่อลูกได้ขนาดนี้ เผยจุดเปลี่ยนที่ทำให้ชีวิตถึงจุดตกต่ำ

วันนี้ (23 กรกฎาคม 2563) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิต นอนตายปริศนาภายในบ้านหลังหนึ่ง ชุมชนวัดเขาแตงอ่อน ซอยร่วมบุญ หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ที่บริเวณพื้นชั้นล่าง พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ น.ส.มนัสนันท์ หรือ ต่าย ปานดี อายุ 33 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบ อยู่ในสภาพนอนหงายหน้าบนที่นอน มือและเท้าทั้ง 2 ข้าง มีลักษณะชักเกร็ง จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใดคาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง
 

นอกจากนี้ชาวบ้านระแวกนั้นได้มีการเปิดเผยว่า เมื่อช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ได้เห็น ต่าย มนัสนันท์ เดินไปเดินมาในชุมชน ด้วยสภาพที่มีอาการป่วย ตัวสั่นตลอดเวลา แล้วมีอาการน้ำลายไหล อีกทั้งมีอาการเหมือนคนป่วย พูด 10 คำ ตอบ 1 คำ อีกทั้งยังมีอาการน้ำลายไหลตลอดเวลา จนกระทั่งวันนี้ต่าย นอนไม่ตื่น ตนเองจึงเข้าไปปลุก ก่อนจะพบว่านอนเสียชีวิตแล้ว

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้แม่ได้เคยพูดถึง "ต่าย มนัสนันท์ ปานดี" ไว้เมื่อครั้งยังมีชีวิต ซึ่งเหตุการณ์ตอนนั้นคือช่วงเวลาที่ "ต่าย มนัสนันท์"  เธอตกอับแบบสุดๆ โดยคุณแม่ได้พูดไว้ว่า ต้องคอยมาอยู่ด้วยตลอด เนื่องจากเป็นห่วงก่อนหน้านั้น หลังจากจบ ปวช. ด้วยความหน้าดี เป็นดาวของวิทยาลัย ได้รับการทาบทาม ให้ไปเล่นหนัง จนใช้ชีวิตสบาย และหลังจากที่มีแฟน "ต่าย มนัสนันท์ "ก็อำลาวงการ มีลูกผู้หญิง 2 คน อายุ 8 ปี และ 6 ปี แล้วชีวิตก็พลิกผันแบบหน้ามือเป็นหลังมือ แถมยังเคยติดeา แล้วถูกตำรวจจับได้ จนมาอยู่ที่ศรีราชา จ.ชลบุรี


ด้วยอาการไม่ปกติ ใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนมาโดยตลอด เวลากลางคืนมักออกไปอยู่ข้างทาง และไปอาศัยโรงพักนอน เพราะมั่นใจในความปลอดภัย ทุกวันนี้รู้สึกเป็นห่วงลูก แม่ไม่อยากให้ใครเล่นeาเลยสักคนเดียว ไม่อยากให้มีeาบนโลกนี้ แม่อยากอยู่กับเขา อยากนอนข้างเขา

แล้วแม่นอนร้องไห้ทุกคืนมั้ย ?
แม่ : ทุกวันเลย ไม่มีใครรู้ บางทีเราก็ต้องเดินไปซื้อให้เขา กลัวใครมาทำร้ายลูก ส่วนตัวเราเองก็นอนน้อย ลืมกินข้าวบ้างในบางที

เคยท้อแท้มั้ย?
แม่ : ไม่เคยท้อเลย ขอแค่ไม่ให้ลูกออกจากบ้านไปไหน

เวลาเขาออกไปเรารู้สึกยังไง ?
แม่ : เราไม่อยากให้เขาไปไหนเพราะเขาจะต้องถูกรังแก เราก็คิดไปเองมั่งว่าเขาไม่ปลอดภัย
เพราะเขาก็เพิ่งโดนถูกทำร้ายจนศรีษะแตก

 

 

CR.คมชัดลึก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ต่าย  แม่  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ