ใบเฟิร์น ตอกหน้า มดดำ หลังเอ่ยชื่อกลางรายการ ข่าวเม้าท์แม่อดีตแฟนเก่าขี้ขอ ต้องประเคนแบรนด์เนม

หลังเพจดัง เจ๊มอย 108 ปล่อยข่าวอักษรย่อ อดีตคู่รักพระนาง ที่ต้องเลิกรากัน เพราะแม่ฝ่ายชายขอให้ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้บ่อยๆ แถม มดดำ ยังออกมาเปิดเผยชื่อชัดๆกลางรายการว่า เป็นนางเอกสาวตาคม ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

โดยบอกว่า “ก็ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก น่ะแหละ ฝ่ายชายมดดำก็เคยไปถ่ายรายการตีท้ายครัว ก็ไปบ้านเขาที่ลพบุรี บ้านก็หลังใหญ่อยู่นะ แล้วชาวเน็ตชี้เป้าไปที่ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กับท็อป จรณ น่ะแหละ ถามว่าเชื่อมั้ย ไม่รู้อะ อีเฟิร์นไม่ได้โง่อะ แล้วใบเฟิร์นเป็นคนไม่แอ๊บ ถามว่าไม่เชื่อจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น หรือไม่เชื่อว่าใบเฟิร์นจะเป็นเหยื่อ เอางี้นะ คนอย่างเฟิร์นนะ ถามปุ๊บมันตอบปั๊บ มันไม่แอ๊บ ใครถามอะไรมันตอบหมด”

ทั้งนี้ล่าสุด สาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้ออกมาชี้แจ้งประเด็นที่เกิดขึ้นว่า “เฟิร์นก็เห็นแล้วค่ะ ขอออกตัวก่อนว่าถ้ามันเป็นเรื่องของเฟิร์น จะบอกว่ารายละเอียดในข่าวแทบไม่เป็นความจริงเลย และมันก็ผ่านมานานแล้ว เฟิร์นอยากจะขอยืนยันคำเดิมว่าเรื่องทั้งหมดที่จบลง คือจบลงระหว่างเฟิร์นกับเขา ไม่ได้เกี่ยวกับผู้ใหญ่ แล้วเฟิร์นไม่สบายใจที่จะมีเรื่องของผู้ใหญ่มาเกี่ยวข้อง ไม่ใช่แค่ทางเฟิร์นที่ไม่สบายใจ เฟิร์นเขื่อว่าทางฝั่งเขาก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกันค่ะ”

“ตอนเห็นคอมเมนต์ว่าเป็นชื่อเรา ก็ตกใจค่ะ เพราะว่าชื่อละครหนูมาทุกเรื่องเลย แต่รู้สึกว่ามันไม่ใช่ค่ะ มันไม่จริง ไม่ต้องโทร.หาใครเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าพอมันออกมาในเนื้อข่าวแบบนี้เราไม่สบายใจ มันไม่เกี่ยวกับผู้ใหญ่เลย ถามว่าเบื่อไหมที่โดนโยงตลอด ไม่ได้เบื่อค่ะ แต่ไม่คาดคิดว่าจะมีอีก เพราะว่ามันนานแล้วสำหรับหนู ก็ไม่กังวลนะคะ โชคดีที่เฟิร์นมีโอกาสออกมาบอกว่ามันไม่ได้เป็นความจริงนะ”

“ที่อีกฝั่งโดนพาดพิงว่าเป็นสาเหตุทำให้คู่เราเลิกกัน ถามว่ากังวลไหม มันไม่ได้เกี่ยวกับแม่เลยค่ะ ถึงบอกว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคน เฟิร์นยังยืนคำเดิมเหมือนกับเมื่อหลายปีที่แล้ว กับฝั่งโน้นไม่ได้คุยเลยค่ะ ไม่ได้คุยอยู่แล้ว ตัวเฟิร์นถามว่าสนิทกับแม่ของเขาไหม ตอนนั้นแม่ก็น่ารักกับเฟิร์นค่ะ และที่ข่าวบอกว่าเราต้องซื้อของแบรนด์เนมให้ ไม่มีค่ะ แม่ไม่เคยขอให้เฟิร์นซื้อของแบรนด์เนมให้ ไม่มีใครบอกว่าอันนี้ออกคอลเลคชั่นนี้ มันไม่มีหรอกค่ะ”
 


“แต่กับข่าวที่ออกมา เราไม่สบายใจตรงที่ไปพาดพิงผู้ใหญ่ มันไม่มีความเป็นจริงเลย แล้วไม่ได้สร้างผลดีกับฝั่งไหนเลย มีโอกาสเฟิร์นอยากมาบอกว่าอย่าออกมาด่าทอเป็นเรื่องเป็นราว มันไม่ใช่เรื่องอะไรด้วย”

จากนั้นได้ถามต่อว่า “ขวัญฤดี กลมกล่อม” เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นเลย สาวใบเฟิร์น กล่าวว่า 
“น่าจะเป็นที่คนจับตามองมากกว่าว่าเฟิร์นกับพี่ขวัญ เราเล่นละครเป็นแม่ลูกกัน เรื่องสร้อยสะบันงา จริงๆ คุยเรื่องทั่วไป ไม่ได้มีการโฟกัสมาพูดเรื่องนี้เลยค่ะ บอกพี่ขวัญเหมือนกันว่าเป็นข่าวเลย แล้วหนูก็หัวเราะ แม่ขวัญว่าตกใจ เฟิร์นหัวเราะ แม่ไม่ได้ว่าอะไร แม่ก็ยิ้มๆ แม่เป็นข่าวแล้ว แต่พี่ขวัญทราบข่าวเรื่องนี้ไหมก็ไม่ทราบค่ะ เพราะว่าหนูเพิ่งคุยเรื่องข่าวกันเมื่อเช้า ว่าหนูเป็นข่าวเลยแม่ แล้วก็ไม่ได้คุยอะไร แม่ก็ไม่ได้พูดอะไร แม่ขวัญไม่ได้ถามค่ะ ไม่ใช่เรื่องที่จะมาคุยกันแบบนี้”

“ถามว่าอยากจะจัดการอะไรไหมเหรอ ก็ไม่ได้อะไรค่ะ แค่ออกมาได้บอกก็พอแล้วค่ะ ถามว่ากลัวท็อปจะเข้าใจผิด คิดว่าฝั่งเราออกมาให้ข่าวหรือเปล่า หนูว่าใครที่อยู่ในวงการตรงนี้ แล้วตัวเขาก็เป็นนักแสดงเหมือนกันน่าจะเข้าใจว่าเรื่องข่าวมันจะเกิดอะไรขึ้นก็ได้ค่ะ ส่วนที่พี่มดดำ (คชาภา ตันเจริญ) เองก็ออกมาปกป้องเรา นั่นเขาปกป้องหรือเขาด่าคะ (หัวเราะ) พี่มดดำรู้จักหนู เห็นหนูมาแต่อ้อนแต่ออก”

“ถามว่าเรากับทางโน้นขาดการติดต่อกันไปเลยใช่ไหม ใช่ค่ะ ไม่ต้องเคลียร์กับทางโน้น เคลียร์กับชาวเน็ตก่อนตอนนี้ (หัวเราะ) แต่ถามว่าเจอกันไหม ได้ค่ะ ก็ไม่มีอะไรต้องเตือนชาวเน็ตค่ะ แต่อ่านดูรอบนี้ด้วยนะคะ ไม่จริงค่ะ (หัวเราะ) ที่ข่าวพาดถึงแม่หนู ไม่น่าใช่ค่ะ แม่หนูไม่เคยรู้เรื่องด้วย”

 

 

ภาพ baifernbah
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มดดำ  ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก 

ติดตามข่าวอื่นๆ