เจ้าตูบน้อยถูกทิ้ง กินไข่ต้มทั้งน้ำตา หลังได้รับการช่วยเหลือ ชาวเน็ตรับชมกว่า 2 ล้านครั้ง

เชื่อได้ว่าทุกคนคงอาจเคยเจอกับสุนัขถูกทอดทิ้งหรือเร่ร่อน จนชินตา และในต่างชาติก็เช่นกัน ซึ่งมีเหล่าบรรดาสุนัขไม่น้อยที่ถูกทอดทิ้ง ทำให้มีหลายหน่วยงานต้องเข้าไปช่วยเหลือชีวิตน้อยๆเหล่านี้ให้ได้มีอาหารการกินการเป็นอยู่ที่ดีขึ้น วันนี้เรามีเรื่องราวที่มีชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เนื่องจากได้ให้การช่วยเหลือสุนัขตัวหนึ่ง ทำให้ตูบน้อยตัวนี้ถึงกหับน้ำตาไหล

เนื่องจากมีผู้ใช้ tiktok ชื่อ bubbly012 ได้โพสต์คลิปของเจ้าตูบน้กที่กำลังกินไข่ต้มพร้อมน้ำตา โดยสาวรายนี้ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า This is an abandoned dog I picked up on the road. I took him home and cooked him eggs. He cried while eating .Some people do not deserve dogs#dog ซึ่งแปลประมาณได้ว่า นี่คือสุนัขที่ถูกทิ้้งก่อนได้รับการช่วยเหลือ โดยเขาได้สนำกลับบ้านหลังจากนั้นก็ได้ต้มไข่ให้กิน ทำให้สุนัขตัวนี้นั้นร้องไห้ไปกินไป


หลังจากที่ได้เผยแพร่คลิปออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามารับชมกว่า 2,500,000 ครั้ง และได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์มากมายด้วยว่า  มื้อที่วิเศษมากๆเลย ไม่ร้องนะลูก,มีบ้านอยู่แล้วนะเจ้าหนูไม่ร้องนะ,ใจละลายแล้ว. ขอให้เจอแต่ความสุขตลอดไปนะลูก,ขอบคุณในน้ำใจมากๆค่ะ,thank you for helping him. Please take care of him, poor puppy is crying and eating, breaks my heart,IT UPSET ME THAT PEOPLE ARE SO DAM MEAN THANK YOU FOR SAVING THIS LIL BABY HE'S GONNA BE A GOOD BABY BOY WHEN HE GROWS UP GOD BLESS YOU และนอกจากนี้ยังมีความคิดเห็นอื่นๆอีกมากมาย
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ชาคริตส์ คงหาญ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถชนประตูบ้าน  ตูบแสนซน  เจ้าตูบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ