สงสารจับใจ จากหมามีเจ้าของ ต้องทนอยู่แต่ในบ้านมาแรมปี

ผู้ใช้เฟสบุ๊กท่านหนึ่ง ได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าตูบรายนี้หลังจากที่เขาได้พบน้องเข้า ซึ่งน้องต้องทนอยู่อาศัยภายในบ้านแห่งนี้มานานหลายปีแล้ว ด้วยทางผู้เป็นเจ้าของนั้นก็หายไปไหนไม่รู้มานานมากแล้วด้วยและน้องก็ต้องทนอยู่แต่ในบ้านแห่งนี้

 

 

โดยไม่เคยได้เห็นแม้เดือนหรือตะวันได้แต่เฝ้ารอวันที่คนใจดีคอยเอาข้าวเอาน้ำมาให้ประทังความหิวประทังชีวิตไปวันๆเพียงเท่านั้น ซึ่งแม้คนที่คอยเอาข้าวไปให้น้องก็ต้องปีนรั้วเข้าไปในบ้านหลังนี้เพราะประตูด้านนอกก็ถูกล็อกเช่นเดียวกัน และทางผู้โพสต์เองก็ได้บอกอีกว่าที่แน่ๆนั้นน้องไม่เคยได้ออกไปข้างนอกเลย

 


 

ตลอดระยะเวลาหลายปีผ่านมาก็ต้องทนทุกข์อยู่แต่ในบ้านโดยที่ข้างในเป็นอย่างไรบ้างก็ไม่รู้ จึงอยากให้ใครหรือหน่วยงานใดเข้าช่วยเหลือน้องให้ที เพราะหากปล่อยไว้แบบนี้วันไหนถ้าไม่มีคนนำข้าวหรืออาหารมาให้น้องก็จะต้องอดไปตลอด อีกทั้งก็อยากที่จะให้ช่วยหาบ้านให้น้องด้วย
 

 


ซึ่งภายหลังทางผู้โพสต์เองก็ได้ประสานหน่วยงานต่างๆแต่ก็ไม่สามารถที่จะปลดล็อคประตูรั้วเข้าไปได้เพราะเนื่องจากอาจะเกิดปัญหาการบุกรุกในภายหลัง จึงได้แต่เข้าไปดูใกล้ๆและพบว่าภายในตัวบ้านเองมีน้ำและอาหารไว้ให้กับน้องแต่ก็ยังไม่รู้ว่าใครเป็นคนเอาไว้ให้จึงไม่สามารถที่จะเข้าช่วยเหลือน้องได้อย่างเต็มที
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สุนัข  หมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ