สลดใจ ผัวเมาเม็ดหลอน คว้าที่ตัดอ้อยเข้าทำร้ายเมียจนดับ ต่อหน้าพ่อแม่ ลูกๆที่กำลังนั่งล้อมวงกินข้าว

วันที่ 21 ก.ค.63 เวลา 13.30 น. ที่สภ.ประจักษ์ศิลปาคม เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุ ผัวเมาเหล้าเสพยาหลอน คว้ามีดตัดอ้อยฟันคอเมียทีเดียวขาดห้อยโตงเตง ต่อหน้าพ่อแม่ผัว และลูกๆ ที่กำลังนั่งล้อมวงกินข้าวกันอยู่ ที่บริเวณใต้ถุนกระท่อมนา บ้านเลขที่ 35 หมู่ 11 บ้านโนนแสวง ต.นาม่วง อ.ประจักษ์ศิลปาคม จ.อุดรธานี เมียชื่อ "นางแสงจันทร์ (แต) แก้ววิเศษ" อายุ 33 ปี 

 


 

ส่วนผัวหลังก่อเหตุหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ไปจับกุมตัวไว้ได้ขณะหลบซ่อนตัวอยู่บริเวณกระท่อมนาของชาวบ้านห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม.ชื่อ "นายถาวร กุลาพัง" อายุ 42 ปี สารภาพ ลงมือก่อเหตุเพราะ ระแวงเมียจะปันใจให้ชายอื่น เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยผู้ก่อเหตุได้จุดธูปขอขมาผู้ตาย บอก... "ขอโทษที่พี่ฆ่าเธอ ได้เกิดชาติหน้าขอให้เราคู่กันต่อไปอย่างนี้รับโทษแล้วจะออกมาบวชให้ตลอดชีวิต"


ระหว่างทำแผนฯ "นายผจญ กุลาพัง" อายุ 64 ปี พ่อของ "นายถาวร" ได้ถือไม้จะเข้าไปทำร้ายลูกชาย เจ้าหน้าที่ต้องกันตัวออกไป ก่อนที่ "นายผจญ" จะยอมือท่วมหัวบอก...ยอมเฉือนเนื้อตัวเองทิ้งไม่เสียใจเลย อยู่ไปก็มีแต่ล้างผลาญ สงสารลูกสะใภ้มาก เป็นคนดีมาก ไปทำงานรับจ้างทั่วไปหาเงินเลี้ยงลูกเลี้ยงผัว ผัวก็เอาแต่มาขอเงินไปซื้อยาบ้าเสพ ขอปรบมือให้ตำรวจ อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวทั่วไป  เมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ