หัวโจก เปิดปากแล้ว ชนวนเหตุต่อยหมอ-พยาบาล

จากกรณีอุกอาจเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 19 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา วัยรุ่นสำโรงใต้บุกทำร้ายหมอ-พยาบาล ในห้องฉุกเฉิน รพ.วิภารามชัยปราการ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ไม่พอใจที่หมอช่วยเพื่อนที่บาดเจ็บช้า  หมอ-พยาบาลต้องวิ่งหนีตายออกจากห้องฉุกเฉิน

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น วันนี้ (21/7/2563) หัวโจกเข้าเรื่องอย่าง นายอรรถพล หรือแฮ็ก บุญประเสริฐ กลุ่มวัดมหาวงษ์ (ถูกจับกุมในคดีครอบครองeาเสพติด ซึ่งเป็นeาบ้า จำนวน 10 เม็ด ที่ สภ.สำโรงใต้)


จากการสอบปากคำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าตัวให้การรับสารภาพว่า เป็นคนเดินทางไปภายในซอยโรงเหล็ก ซึ่งเป็นที่เกิดเหตุจุดแรก เพราะต้องการนำเอาeาบ้าจำนวน 10 เม็ดไปแลกกับสว่านไฟฟ้ากับคนรู้จักคนหนึ่งในซอยดังกล่าว โดยต้องเดินผ่านหน้าบ้านของกลุ่มผู้บาดเจ็บกลุ่มซอยโรงเหล็ก แต่ถูกสั่งห้ามและขู่จะแจ้งตำรวจข้อหาบุกรุก จนทำให้เกิดมีปากเสียงกันและนำมาซึ่งชนวนเหตุ จากนั้นไดโทรตามพวกในซอยวัดมหาวงษ์ไปร่วมก่อเหตุทะเลาะวิวาทและกลายเป็นเหตุบานปลาย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพาตัวไปชี้จุดที่ซ่อนeาบ้า จำนวน 10 เม็ด ก่อนถูกตั้งข้อหาเพิ่มร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุทำให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจและครอบครองeาเสพติดประเภท 1 (eาบ้า)

ขอบคุณข้อมูลจาก Ch7HD News

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แก๊งโจ๋  สารภาพ  ตีกัน 

ติดตามข่าวอื่นๆ