ทางการออกหนังสือด่วน เตือนภัยเด็กชายวัย 14 ปี มีพฤติกรรมสุดอันตราย

กลายเป็นเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแชร์กันเป็นจำนวนมาก สำหรับภาพหนังสือราชการ “เรื่องรายงานและเฝ้าระวังผู้ที่มีพฤติกรรมอันตราย” ซึ่งออกมาโดยโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งข้อความดังกล่าวมีข้อความระบุว่า..

"เรื่องรายงานและเฝ้าระวังผู้ที่มีพฤติกรรมอันตราย

เนื่องด้วย (นายเอ นามสมมุติ) เป็นบุคคลอันตรายเสี่ยงต่อความปลอดภัย ของนักเรียน คณะครู และบุคคลทั่วไป ซึ่งในวันที่ 14 กรกฎาคม 2563 บุคคลดังกล่าวได้เข้ามาทำพฤติกรรมที่เป็นอันตรายเสี่ยงต่อความปลอดภัยของนักเรียน และคณะครู คือได้พกพาอาวุธของมีคม ข่มขู่นักเรียน ส่งผลให้เกิดความตกใจและหนึ่งในคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดังกล่าว ได้มีการประชุมและมีมติให้โรงเรียนจัดทำหนังสือแจ้งหน่วยงานและผู้มีอำนาจทางการปกครอง ในเขตตำบลวังชมภู เพื่อขอความร่วมมือในการเฝ้าระวังตรวจสอบพฤติกรรมต้องสงสัยของเด็กชายคนดังกล่าว"

 

 

 

 


ซึ่งหลังจากที่เรื่องดังกล่าวได้แพร่กระจายออกไปเป็นวงกว้าง ทำให้ครูของโรงเรียนที่เด็กคนดังกล่าวเคยเรียนได้ออกมาแฉพฤติกรรมของเด็กคนดังกล่าวที่เคยทำไว้อย่างน่าตกใจ โดยทางด้านอดีตครูประจำชั้นของเด็กชายคนดังกล่าวได้เล่าว่า เด็กคนดังกล่าวถือว่าการเรียนอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ในขณะที่เรียนอยู่ช่วงประถมศึกษาปีที่ 3 เด็กคนดังกล่าวประสบอุบัติเหตุรุนแรงจนต้องเข้าพักฟื้น พอกลับมาเรียนอีกครั้งเด็กคนดังกล่าวมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปอย่างรุนแรง

 

 

 

 

โดยเวลาเรียนก็จะไม่ยอมเรียน จะก่อกวนเพื่อนในห้อง และเริ่มมีพฤติกรรมรุนแรงขึ้นอย่างมากในขณะที่อยู่ช่วงประถามศึกษาปีที่ 5 ชอบจับก้นจับหน้าอกผู้ปกครองที่มาส่งบุตรหลานที่โรงเรียน โดยจะมีพฤติกรรมส่อเสียดเรื่องเพศรุนแรง

ซึ่งในปัจจุบันเด็กชายคนดังกล่าวคาดว่าไม่ได้เข้าเรียนหนังสือที่ไหนแล้ว แต่จะแวะเวียนมาตามโรงเรียนเก่าบ่อยครั้ง พร้อมกับจะพกมีดเข้ามาด้วย จึงได้มีการแจ้งเตือนเฝ้าระวังเด็กคนดังกล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ออกหนังสือด่วนที่สุด  เด็กอายุ 14 ปี  แฉพฤติกรรมฉาว  โรงเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ