แม่ใจสลายตกบันไดจนแท้ง ซ้ำร้ายถูกรื้อสุสาน ร่างลูกหายไปเหลือไว้แค่กล่องกระดาษ

คุณพ่อรายหนึ่งโพสต์เล่าด้วยความทุกข์ใจหลังร่างของลูกน้อยถูกขโมยหายไปจากสุสาน ระบุข้อความฝากทุกคนช่วยแชร์ออกไปให้เป็นข่าวหน่อยนะครับ เรื่องมีอยู่ว่าภรรยาผมตั้งครรภได้ 5 เดือนแล้วประสบอุบัติเหตุตกบันไดขณะส่งของอยู่ที่ทำงาน โดยส่งเสร็จกลับมาบ้านโดยไม่ได้ๆรพ.ต่อมาเกิดอาการเลือดออกเลยไปหาหมอที่รพ.ในอ.บางบัวทอง แพทย์วินิฉัยว่าเด็กหลุดออกจากมดลูกจึงต้องผ่าตัดทำแท้งโดยด่วนไม่ฉะนั้นแม่เด็กจะเสียเลือดมากและเป็นอันตรายเกิดขึ้นได้กับตัวแม่เด็กๆ 

ผ่าเสร็จเรียบร้อย ได้นำไปวัดละหารเผื่อทำพิธีการทางศาสนาทางวัดได้ให้ถวายสังฆทานแล้วให้ไปหาฝังเด็กเอาตามความเชื่อโบราณพอผมนำศพลูกชายไปฝากสุสานดังกล่าวโดยเสีนค่าฝากแรก 1000 บาท
และทำการไหว้ก่อนเข้าไปหลุมฝังเสร็จแล้วเลยกลับ

 

 


มาที่บ้านซึ่งแน่นอนหลุมใช้หินปูนปิดฝาไม่สามารถยกขึ้นคนเดียวได้แต่กลับมีใบไม้อยู่ข้างบนกล่อง ลักษณะกล่องถูกเปิดรอยเลือดไม่ติดกับผ้าสักนิด ถ้าอยู่หลายวันน่าจะมีคราบติดอยู่เยอะแต่นี่ไม่มีเหมือนมีคนเอาไปตั้งแต่วันแรกสอบถามจนท.แล้วไม่ทราบว่าใครเข้ามาและบอกย่อยสลายไปภายใน 4-5 วันเป็นไปได้เหรอครับและเวลาเอามาฝังมีแค่คนในสุสานที่รู้ดีผ่านมาอาทิตย์หนึ่งได้แวะเข้าไปตรวจสอบดูเพื่อนำมาทำพิธีและโบกปูนและทำรูปทำป้ายชื่อเด็ก
จึงได้ทราบว่าเด็กหายไปจากที่เก็บผมไม่ทราบว่าหายไปได้อย่างไรและต้องทำยังไงต่อคร่าวๆได้ติดต่อแจ้งความแล้วพรุ่งนี้รอฝ่ายสืบสวนสภ.บางบัวทองดำเนินการต่อไปให้ ซึ่งดำเนินการดีมาก ขอบคุนที่แชร์ช่วยผมนะครับ ผมเสียลูกแล้ว ลูกยังมาหายไปอีก

 

ทั้งนี้พวกเขาได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยและหวังว่าจะสามารถตามหาร่างของลูกน้อยกลับคืนมาได้

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สาวแท้งลูก  ขโมย  แม่  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ