เอ๋ ปารีณา ด่ากราด ธนาธร เป็นหัวโจกก่อม็อบ ทำคนบาดเจ็บ บ้านเมืองไม่สงบ

กลายเป็นประเด็นเดือดระอุในโลกโซเซียล เมื่อล่าสุด เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกโพสต์ลงในเฟซบุ๊กถึงการชุมนุมของกลุ่มเยาวชนปลดแอก เพื่อต่อต้านรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ในกรุงเทพมหานคร

ว่าอีก 2 ปีครึ่งก็จะถึงเวลาเลือกตั้งทั่วไปแล้ว รออีกนิด "มันจะตายไหม" และยังกล่าวว่าการชุมนุมดังกล่าวมี "ขี้แพ้" ให้การสนับสนุน

"วันนี้เห็นข่าวม็อบเยาวชน เรียกร้อง 3 ข้อ ซึ่ง 1.ต้องการให้ยุบสภา คือ มันจะตาย!!!!!!! ไหม เพราะเพียงแค่อีก 2 ปีครึ่ง ก็จะมีการเลือกตั้งทั่วประเทศ ซึ่งเราเพิ่งจะผ่านการเลือกตั้งได้ 1 ปีครึ่ง จึงฝากนักประชาธิปไตยที่มีขี้แพ้หนุนหลังทุกท่านให้รออีกสักนิด"

นอกจากนี้นางสาวปารีณายังโพสต์ตอบข้อเรียกร้องอีก 2 ข้อของกลุ่มเยาวชนปลดแอกอีกด้วย ว่ารัฐบาลไม่เคยคุกคามประชาชน

และถ้ามีก็ข้อให้นำหลักฐานมาแสดง ส่วนอีกข้อหนึ่ง นางสาวปารีณาระบุว่า ขณะนี้กำลังมีการแก้รัฐธรรมนูญกันอยู่แล้ว ซึ่งอยู่ในชั้นคณะกรรมาธิการ เพราะฉะนั้นข้อเรียกร้อง 3 ข้อของกลุ่มเยาวชนปลดแอกจึงฟังไม่ขึ้นสักข้อ


พร้อมกันนี้ยังโพสต์เหน็บไปถึง ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ แกนนำคณะก้าวหน้า อดีต หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ วึ่งมีข้อความรัวๆ อาทิ “ธนาธรปฏิเสธ ไม่อยู่เบื้อหลังม๊อบ อมวัดมาพูดด้วย”,”ธนาธรคะ เวลาผู้ชายทำแล้วไม่กล้ารับ เรียกว่าไรดี”,”อยู่เบื้องหลังม๊อบ ไม่กล้ายอมรับ#ไม่แมน”,”ขอท้าธนาธรไปสาบานว่าไม่ได้อยู่หลังม๊อบ ถ้าโกหกขอให้แม่ธนาธรติดคุกเพราะออกโฉนดในที่ป่าสงวนแห่งชาติ” และ “สุดท้าย ขอเรียกร้องให้ ธนาธรรับผิดชอบ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพและตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ”

ภาพ ปารีณา ไกรคุปต์


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปารีณา ไกรคุปต์  ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ  ม็อบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ