โซเชียลถาม คนที่น่าสงสัยสุด ไม่ค่อยออกสื่อ แถมร้อนตัววันหมอปลามา ทำไมตำรวจไม่สอบ

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ “น้องชมพู่” อายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทั่งไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝงแต่ผ่านไปเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่สามารถคลี่คลายคดีได้

 

 

หลังจากนั้นเมื่อลุงพลทราบเรื่องที่แม่น้องชมพู่สงสัยก็เกิดความเสียใจเป็นอย่างมากไม่คิดว่า แม่น้องชมพู่จะคิดแบบนี้กับตน จึงประกาศตัดญาติ เรื่องราวเริ่มบานปลายเพราะต่างฝ่ายๆต่างแฉกันไปมา และเรื่องราวดังกล่าวมีชาวโซเชี่ยลจำนวนมาก เกรงว่าลุงพลจะโดนหมายจับ และเชื่อว่าลุงพลไม่ได้ทำแน่นอน

 

 

ต่อมาหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นหมอธรรม หรือพระดังๆ ต่างก็ออกมาช่วยทำนาย หรือนิมิตรลักษณะคนร้าย และที่ขาดไม่ได้เลยคือหมอปลา หลังจากที่ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี หรือ นายจีรพันธ์ เพชรขาว ชาวจังหวัดเพชรบุรีได้เดินทาง ลงพื้นที่ที่เกิดเหตุ ซึ่งก็มีประเด็นตามหลังว่าระหว่างนั้น ได้มีการพูดคุยอะไรกับลุงไชย์พลและนักข่าวในพื้นที่ กระทั่งมีการออกมาโจมตีว่าหมอปลาไม่ใช่ผู้วิเศษ ถ้าวิเศษจริงต้องเสกลม เสกฝนได้นั้น

 

 

หลังจากนั้น ทางหมอปลา ได้เปิดเผยว่า ตนได้เดินทางไปที่บ้านญาติของน้องชมพู่หลายจุดด้วยกัน ซึ่งถามว่า สัมผัสอะไรได้บ้าง ยืนยันว่าสัมผัสอะไรไม่ได้เลย แต่ก็ได้ไปดูหลายจุดด้วยกัน รวมทั้งมีการพูดคุยกับลุงไชย์พล เป็นการถามไถ่ให้กำลังใจ ตนไม่ได้เข้าข้าง แต่เชื่อว่าเป็นคนดี

 

 

ซึ่งขณะลงพื้นที่ สัมผัสได้ว่า มีบุคคลบางกลุ่ม คอยกีดกันตนและเฝ้าจับตาอยู่ กระทั่งหยิบมาเป็นประเด็น กรณีที่ตนไปกระซิบพูดคุยกับนักข่าว จนเกิดอาการร้อนตัว และออกมาโจมตีตนว่าตนเองนั้นไม่ใช่ผู้วิเศษ ถ้าวิเศษจริงต้องเสกลมเสกฝนได้ ซึ่งตนก็รู้สึกแปลกในการพูดคุย ระหว่างตนกับนักข่าวนั้น ทำไมไม่คิดว่า เป็นการถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ หรือกำลังใจในการทำงาน เหน็ดเหนื่อยหรือไม่ เหนื่อยหรือเปล่า แต่กลับนำมาสร้างเป็นประเด็นและมาโจมตีตน

 


 


ล่าสุด หลังจากแม่น้องชมพู่ ได้เผยว่ากำลังสงสัยลุงพล เมื่อลุงพลทราบเรื่องไม่พอใจและประกาศตัดญาติ และตั้งข้อสงสัยกันไปมา และชาวโซเชี่ยลต่างก็หาข้อพิรุธต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พ่อแม่น้องชมพู่ น้าแต ทุกคนโดนจับจ้องหมด และล่าสุดคนที่หลายๆคนคาดไม่ถึงก็ได้เริ่มถูกสงสัยขึ้นมาอีกครั้ง เพราะชาวโซเชี่ยลตั้งข้อสงสัยว่า บุคคลนี้ร้อนตัววันที่หมอปลามาที่กกกอก

 

 

 

 

 

ซึ่งงานนี้เป็นที่พูดถึงและพุ่งเป้าไปหาสำหรับคนๆหนึ่งที่ชาวโซเชี่ยลบอกว่าไม่เคยออกสื่อ ทั้งที่ครั้งสุดท้ายก่อนน้องชมพู่จะหาย น้องเล่นอยู่หน้าบ้าน แถมบ้านยังติดกับน้องชมพู่ด้ว

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คดีปริศนา  หมอปลา 

ติดตามข่าวอื่นๆ